Bị phát tán ảnh khỏa thân bên đầm sen, diễn viên Thu Hương cầu cứu cơ quan chức năng

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Liên quan tới bộ ảnh khỏa thân bên đầm sen gây "bão mạng" mấy ngày qua, đại diện của nữ diễn viên Thu Hương-nhân vật chính chụp nude bên hồ sen cho biết sẽ nhờ tới cơ quan chức năng để tìm ra người phát tán những bức ảnh này.

Theo người đại diện của diễn viên Thu Hương, diễn viên này đã phải nhờ đến cơ quan chức năng để làm sáng tỏ vụ việc bởi: “Đây thực sự là hành động bôi nhọ danh dự người khác".

"Trong vài ngày tới, phía cơ quan chức năng sẽ tìm ra chân tướng sự việc cũng như đưa người tung những hình ảnh này ra ánh sáng, buộc họ phải đính chính và xin lỗi Thu Hương công khai. Tạm thời, tôi không muốn chia sẻ gì thêm, để tránh việc người tung ảnh nóng sẽ “giật mình” mà tìm cách chối tội”, đại diện của diễn viên sinh năm 1999 chia sẻ.

Cách đó vài ngày, cộng đồng mạng chia sẻ loạt hình ảnh một cô gái khỏa thân chụp ảnh dưới hồ sen gây xôn xao dư luận. Trong ảnh, nhân vật nữ tạo dáng phản cảm, thậm chí quay người lại phía ống kính và dùng tay che ngực.

ảnh 1

Bộ ảnh khiến dư luận không khỏi bức xúc, nhiều người lên tiếng chỉ trích khi cho rằng hành động của cô gái trẻ đi ngược lại với thuần phong mỹ tục, làm xấu hình ảnh hoa sen vốn là biểu tượng cho sự thuần khiết của người Việt Nam. Thậm chí, không ít khán giả dùng từ ngữ xúc phạm để đánh giá chủ nhân bức ảnh.

ảnh 2

Lê Thu Hương, sinh năm 1999,  từng tham gia sitcom "Siêu quậy" cũng như MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu. Tuy nhiên, vì liên quan tới bộ ảnh mới đây tại hồ sen, cô đã bị buộc dừng vai trong bộ phim sitcom đang tham gia diễn xuất dù chuẩn bị được đảm nhận vai chính.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top