Bị Phạm Anh Khoa dọa kiện vì vu khống, Phạm Lịch nói gì?

0 Theo VTC - Zing
ANTD.VN - Nữ vũ công lên tiếng sau khi bị Phạm Anh Khoa dọa kiện vì dám vu khống, bôi nhọ.

Trưa 1/5, sau nhiều ngày im lặng, Phạm Anh Khoa lên tiếng chuyện anh bị học trò tại chương trình Trời sinh một cặp là Phạm Lịch tố gạ tình. Nam rocker cho biết, anh sẵn sàng đi kiện để bảo vệ danh dự vì bị vu khống, bôi nhọ cũng như giải quyết vụ việc. Tối 1/5, Phạm Lịch lên tiếng đáp trả.

Theo đó, Phạm Lịch biết câu chuyện cô chia sẻ hoàn toàn có thật, bản thân cô là người trải qua, có nhân chứng và bằng chứng đầy đủ. "Câu chuyện từng được chia sẻ với vợ của anh Khoa và nhận được sự đồng cảm ngay khi có lời nói hành động của anh ta đối với tôi trước đây" - Phạm Lịch nhấn mạnh.

Không chỉ vậy, trước việc bị Phạm Anh Khoa dọa kiện vì vu khống, bôi nhọ nam rocker, Phạm Lịch thẳng thắn chia sẻ như một cách khẳng định cô không bịa chuyện bôi nhọ Phạm Anh Khoa.

"Vu khống là hành vi bịa đặt, loan truyền những điều mà người loan truyền biết rõ là bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác.

Tội vu khống được biểu hiện ở những hành vi như bịa đặt chuyện xấu xa cho người khác về vi phạm kỷ luật, vi phạm đạo đức, pháp luật... Bịa đặt là hư cấu những chuyện không có thật, loan truyền những chuyện, những điều biết rõ là bịa đặt, vu oan cho người khác" - Phạm Lịch nói.

ảnh 1

Phạm Lịch khẳng định những chia sẻ của cô về Phạm Anh Khoa là có thật.

Trước đó, vũ công Phạm Lịch - học trò của Phạm Anh Khoa tại chương trình Trời sinh một cặp bất ngờ đăng đàn tố nam rocker gạ tình cô bằng những lời lẽ tục tĩu.

Trong một bài phỏng vấn vào sáng 1/5, Phạm Lịch cho biết ngay khi bị gạ tình, cô đã báo ngay cho vợ của Phạm Anh Khoa nhưng mọi việc vẫn tiếp tục diễn ra. Nữ vũ công cho biết, thậm chí có lần khi cô đến nhà tập luyện, Phạm Anh Khoa chỉ quấn độc một chiếc khăn tắm trên người.

Về phía Phạm Anh Khoa, thời điểm bị Phạm Lịch tố gạ tình, anh giữ im lặng và vẫn đi diễn, thực hiện các sản phẩm âm nhạc riêng như không có chuyện gì xảy ra. Trưa 1/5, nam rocker lên tiếng và cho biết sẽ kiện nếu Phạm Lịch vẫn tiếp tục bôi nhọ, vu khống anh để giải quyết vụ việc.

"Trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi, nên tôi cùng ê kíp quyết định sẽ lên tiếng 1 lần duy nhất trên một trang báo điện tử nhằm làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch" - Phạm Anh Khoa nói.

Phạm Anh Khoa cũng yêu cầu Phạm Lịch dừng việc bôi nhọ, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích của anh cũng như gia đình.

Video: Phạm Lịch tiết lộ Phạm Anh Khoa chỉ quấn khăn tắm khi cô đến nhà

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top