Bị chê nhạt, Next top model "gây bão" bằng scandal "độc"

0 Hà Anh
ANTĐ Việc Nguyễn Ngân bị loại trong tập 11 rồi lại được trở lại trong tập 13 Vietnam’s next top model phát sóng tối chủ nhật vừa qua đã gây bất ngờ cho khán giả, đồng thời dấy lên những ý kiến trái chiều trong dư luận, bởi từ trước tới nay, ở tất cả các phiên bản Next top model trên toàn thế giới, chưa từng xảy ra sự việc tương tự.
Ngay tại trang web của cuộc thi, đông đảo người hâm mộ đã cho rằng, việc thí sinh Nguyễn Ngân trở lại phần nào phủ định lại toàn bộ quyết định của BGK trước đó. Một khán giả trẻ nói rằng: "Mình cũng thích Nguyễn Ngân. Tập Nguyễn Ngân bị loại mình rất tiếc, nhưng BGK cho Nguyễn Ngân quay lại thì thật là không công bằng cho các thí sinh khác. Liệu sau này, 1 trong 6 thí sinh khác cũng bị loại thì có cơ hội được quay lại nữa không? Như thế thì chương trình không có kết thúc à?".

Cùng ý kiến này, một bạn khác bình luận: "Tuy không ghét cũng không thích Nguyễn Ngân, nhưng phản đối cách làm của chương trình. Luật chơi đã đưa ra như thế nào thì phải làm y như thế. Nếu nói về tố chất thì đâu phải một mình Ngân có tố chất, mà nhiều bạn bị loại khác cũng có chứ. Uổng công Top6 đã luyện tập khổ cực... Cần một sự công bằng hơn...BGK cũng cần suy nghĩ đúng đắn hơn trước khi đưa ra quyết định ai ở lại và ai ra đi!"...

ảnh 1
Nguyễn Ngân trên sàn diễn quốc tế

Trước luồng ý kiến trái chiều này, BTC cuộc thi đã giải thích rằng, tại mùa giải năm nay, ngay từ Top 8, BTC chương trình đã phối hợp cùng công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models làm compcard –danh thiếp người mẫu và gửi portfolio – hồ sơ người mẫu của cả 8 thí sinh sang New York để các nhà thiết kế, các đơn vị tổ chức casting trước qua ảnh. Kết quả là không chỉ là top 6 mà cả Nguyễn Ngân cũng nhận được nhiều lời đề nghị gặp mặt và mời tham dự vòng casting của các nhà thiết kế tại New York Fashion Week.

Ông Jason Baumann - Giám đốc điều hành của BeU Models Management cho biết: "Trước khi Tuần lễ thời trang New York Fashion Week diễn ra, chúng tôi đã gửi compcard của Top 8 tới các nhà thiết kế tại New York. Ngoài các thí sinh trong Top 6, Nguyễn Ngân đã gây ấn tượng mạnh với các nhà thiết kế và họ muốn Ngân tham gia casting cho buổi diễn của họ tại New York Fashion Week. Với tư cách là đơn vị quản lý độc quyền của Nguyễn Ngân, chúng tôi muốn tạo điều kiện cho Ngân được thử sức mình tại thị trường quốc tế”. Vì vậy mà Nguyễn Ngân đã có mặt tại sân bay để lên đường sang Mỹ cùng 6 thí sinh của chương trình.

ảnh 2
Cô được BGK trao quyền tiếp tục làm thí sinh của chương trình

Tại show diễn thời trang ở New York, Nguyễn Ngân đã thể hiện tốt bản lĩnh trên sân khấu của mình. Cô liên tục được mời tham gia các buổi biểu diễn quan trọng của các nhà thiết kế nổi bật như Adrian Alicea, Daniella và Chantella, được góp mặt trong buổi diễn của nhà thiết kế Zang Toi – vốn được biết đến là nhà thiết kế khó tính bậc nhất và được mong chờ... Vì lý do này, một tiền lệ chưa bao giờ xảy ra trong lịch sử của Next top model trên toàn thế giới, Nguyễn Ngân dù đã bị loại những vẫn được BGK trao quyền tiếp tục tham gia vào cuộc đua đến ngôi vị quán quân. 

Về việc cho Nguyễn Ngân trở lại với tư cách là thí sinh của chương trình, Giám khảo Xuân Lan cũng cho biết: "Mặc dù Ngân đã bị loại vì một chút sơ suất trong buổi chụp hình tập 11, nhưng tất cả chúng tôi đều nhìn thấy tiềm năng lớn ở cô gái này. Chính vì thế, khi cơ hội đến với Ngân, chúng tôi không có lý do gì để ngăn cản việc em tiếp cận với cơ hội đó. Đây cũng là một động lực để các thí sinh ở những mùa giải sau có cơ sở để tin rằng, bị loại, không có nghĩa là dấu chấm hết. Nếu có tố chất và niềm đam mê, cơ hội sẽ tiếp tục đến với bạn”.

ảnh 3
Nguyễn Ngân vui mừng vì tiếp tục được dự thi

Là nhân vật chính "gây bão" trong dư luận, Nguyễn Ngân cho biết: “Tôi biết sự trở lại của tôi có thể gây tranh cãi nhưng tôi tin vào quyết định của BGK. Cơ hội lại đến với tôi và lần này tôi chắc chắn sẽ không bỏ lỡ nó”!.

Tuy rằng đây không phải lần đầu tiên cuộc thi Vietnam's next top model "gây bão" trong dư luận, nhưng có thể nói, việc để Nguyễn Ngân trở lại cuộc thi là một scandal "độc" nhất từ trước tới nay của tất cả các phiên bản Next top model trên toàn thế giới. Nhiều khán giả cho rằng, Nguyễn Ngân là một thí sinh có tiềm năng, cô nhiều lần nhận được phần thưởng trong các phần thi phụ. Tuy nhiên, việc Nguyễn Ngân bị loại và trở lại là một "chiêu" của chương trình, vì dường như mùa giải năm nay của Vietnam's next top model không được thu hút như mọi năm (vì có quá nhiều chương trình giải trí trên sóng truyền hình).

Trên trang mạng xã hội của chương trình, có nhiều khán giả cho rằng, có thể đây là sự sắp đặt của chương trình nhằm thu hút khán giả, và chắc chắn Nguyễn Ngân sẽ đạt danh hiệu cao ở cuộc thi này!.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top