Bị cảm, Mỹ Tâm vẫn quyết hoàn thành chuyến từ thiện tại Đà Nẵng, Quảng Nam

2 Sơn Sơn

ANTĐ Dù đang bị cảm nhưng nữ ca sĩ vẫn nhiệt tình cùng gia đình và các tình nguyện viên thực hiện trọn vẹn chuyến từ thiện cuối cùng trong năm tại Đà Nẵng, Quảng Nam vào sáng 3-2. 

Theo thông lệ hàng năm, sáng 3-2 vừa qua, Mỹ Tâm cùng bố mẹ, anh chị, các cháu và các tình nguyện viên của quỹ từ thiện Mỹ Tâm Foundation đã có chuyến đến thăm, trao quà Tết gồm: phong bì lì xì, gạo, dầu ăn, nước ngọt... cho các hộ dân nghèo ở phường Xuân Hà (TP Đà Nẵng), huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam). Đây cũng là đợt từ thiện cuối cùng mà Mỹ Tâm tở chức trước dịp Tết 2016 và cũng là dịp mà nữ ca sĩ về thăm quê ngoại ở Quảng Nam. 

ảnh 1
Dù đang bị cảm nhưng Mỹ Tâm vẫn quyết hoàn thành lời hẹn của mình đến với bà con tại hai địa điểm trên. Mỹ Tâm đã thức dậy khá sớm để đảm bảo chuyến từ thiện diễn ra suôn sẻ. Xuất hiện trong bộ trang phục giản dị với áo sơ mi, quần bò xanh và áo choàng len. Nữ ca sĩ “Đôi mắt màu xanh" đã cùng thành viên của hội Chữ thập đỏ và ekip trao đổi về một số trường hợp đặc biệt trong danh sách. Cô đã trực tiếp chỉ đạo công tác thực hiện cho các tình nguyện viên để bà con nghèo nhanh chóng nhận quà để có thể về nhà sớm nghỉ ngơi. 

ảnh 2
Sau phần trao quà, “họa mi tóc nâu” cùng một số người hâm mộ nán lại để thăm “chốn cũ” và giao lưu văn nghệ cùng bà con lối xóm. Một cụ bà đã dành tặng Mỹ Tâm và các thành viên trong đoàn ca khúc. Vì bị cảm nên nữ ca sĩ chỉ có thể đáp lại tấm chân tình bằng những động tác múa minh họa hài hước làm người hâm mộ thích thú. 

ảnh 3
Kinh phí cho các chuyến từ thiện trong năm qua của nữ ca sĩ được trích ra từ lợi nhuận hoạt động bán vé đêm nhạc mừng sinh nhật “Ô cửa màu xanh” đêm 16-1. Nữ ca sĩ mong muốn san sẻ niềm hạnh phúc của bản thân đến những mảnh đời kém may mắn thông qua những chuyến công tác xã hội. Ngoài ra, Quỹ từ thiện Mỹ Tâm Foundation cũng đã làm lễ trao tặng 2 căn nhà tình thương cho 2 gia đình khó khăn nhất của tỉnh Bến Tre và Tiền Giang.

ảnh 4
ảnh 5
Được biết, Mỹ Tâm sẽ dành trọn thời gian nghỉ Tết cho gia đình, bạn bè. Sau chuyến từ thiện, nữ ca sĩ sẽ dành thời gian để chuẩn bị nhà cửa đón Tết, nấu bánh Tét như truyền thống của gia đình suốt nhiều năm qua. Ngày 19-2, Mỹ Tâm sẽ bắt đầu biểu diễn trở lại tại TP.HCM. 

bình luận(2 bình luận)

20x20To Thi Thanh Thao

chị Mỹ Tâm là một người lương thiện

20x20Ngô Minh Chung

Đúng là Tâm..một con người khiến hàng vạn người yêu.Tâm không xinh giật mình như một hoa hậu.không lộng lẫy như một mittín.kết cấu không chuẩn bằng một người mẫu nhưng Tâm luôn là một con người chân chính trên mọi công việc Tâm làm:lộng lẫy trên sân khấu nhưng vẫn là Tâm.khi trở về với cuộc sống Tâm là một người hết sức bình dị.Cô Tâm là đỉnh rồi

Cùng chuyên mục
Top