Bị “bắt” trèo cao 20m, người mẫu Lily Nguyễn bật khóc nức nở

2 Bùi Tuyết
ANTĐ Người mẫu Lily Nguyễn đã không giấu được sự sợ hãi khi bước vào thử thách đầu tiên của Điệp vụ tuyệt mật tại xứ chùa Vàng.
Ở tập 1 chương trình truyền hình thực tế Điệp vụ tuyệt mật, các thí sinh sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách đầu tiên khi đặt chân đến “xứ chùa Vàng”, trong đó có có thử thách trèo lên độ cao 20m. Nhiều thí sinh tỏ ra lo lắng và áp lực khi lần đầu tiên đối mặt với độ cao chóng mặt, trong đó phải kể đến người mẫu Lily Nguyễn. Khi các thí sinh khác bình tĩnh vượt qua nỗi sợ hãi để hoàn thành nhiệm vụ thì Lily Nguyễn liên tục căng thẳng và khi bị gọi tên để thực hiện thử thách, Lily Nguyễn đã bật khóc nức nở. Siêu mẫu Vĩnh Thụy đã phải động viên và dìu Lily Nguyễn để cô mạnh dạn vượt qua. 
ảnh 1Lily Nguyễn bật khóc khi phải đối mặt với thử thách đầu tiên của Điệp vụ tuyệt mật

“Tôi sợ nhất là độ cao. Đó là điều khủng khiếp với tôi. Tôi phải can đảm hết sức mình nhìn lên trên mà không dám nhìn xuống vì tôi không thể để mình yếu đuối mà làm ảnh hướng đến cả một tập thể”, Lily Nguyễn chia sẻ. Nathan Lee cũng chia sẻ rằng anh cũng chưa bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ phải trèo lên cao như vậy.

Trái ngược với Lily Nguyễn và Nathan Lee, Khả Ngân, Mlee, Phương Mai hay Hồng Quế hoàn thành nhanh chóng thử thách với sự bản lĩnh và mạnh mẽ. Các thí sinh nam khác cũng xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ khó này. Khả Ngân chia sẻ: “Ngân thì lúc đầu cảm thấy hơi lo một tí nhưng khi lên được rồi thì hết lo lắng. Có lúc bị trầy tay chảy máu và gió thì cứ quật vào mặt làm mình rất khó chịu nhưng cuối cùng thì Ngân cũng vượt qua”. 

Tập 1 sẽ lên sóng lúc 20h, thứ 7, ngày 2-5 trên kênh truyền hình VTV3. 

Một số hình ảnh trong tập 1 Điệp vụ tuyệt mật:
ảnh 2Các đội chơi tỏ ra thích thú với thử thách trèo lên độ cao 20m
ảnh 3 ảnh 4Với các chàng trai, thử thách này dường như không quá khó khăn
ảnh 5Một số cô gái cá tính của chương trình cũng hào hứng với thử thách này
ảnh 6Nhưng với Lily Nguyễn thì thử thách này lại không hề dễ dàng
ảnh 7Không chỉ sợ hãi, Lily Nguyễn còn bật khóc khi được gọi tên, tham gia thử thách
ảnh 8
ảnh 9Nhờ sự động viên của bạn cùng chơi, người mẫu Vĩnh Thụy, Lily Nguyễn đã nỗ lực để hoàn thành thử thách
ảnh 10Vĩnh Thụy tiếp tục động viên Lily Nguyễn khi cả hai bắt đầu thử thách
ảnh 11Và bật khóc khi vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân.

bình luận(2 bình luận)

20x20huy viet

Đây là trò chơi mà, có gan chơi thì phải chịu chứ, có ai bắt phải chơi đâu

20x20pham nguyen

Tại các phim trường, những cảnh nguy hiễm. thường có người chuyên nghiệp đóng thế. Sao nhà làm phim không cho người đóng thay mà lai bắt các cô gái này trèo cao những 20met ? Đạo diễn nên nhớ rằng có nhiều người rất sợ độ cao. Bản thân nhà làm phim chưa chắc dám trèo cao dù chỉ chừng 10 mét ! Vì nghề nghiệp, các cô gái tội nghiệp này buộc phải làm thôi ! Sao nhà làm phim chơi acvới các cô quá vậy ?

Cùng chuyên mục
Top