Bế mạc Liên hoan truyền hình CAND lần thứ VIII

0 Minh Hoàng
(ANTĐ) - Tối qua 20-9, sau 5 ngày làm việc, Liên hoan truyền hình CAND lần thứ VIII đã bế mạc tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. 

Bế mạc Liên hoan truyền hình CAND lần thứ VIII

* Tác phẩm “Hồ sơ đời người” của Báo An ninh Thủ đô đoạt Huy chương Vàng

(ANTĐ) - Tối qua 20-9, sau 5 ngày làm việc, Liên hoan truyền hình CAND lần thứ VIII đã bế mạc tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. 

Tham dự lễ bế mạc có các đồng chí: Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an, Vũ Văn Hiến, Tổng Giám đốc Đài THVN (đồng chủ tịch Liên hoan truyền hình CAND lần thứ VIII), Vũ Đức Đam, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh. Theo đánh giá của ông Vũ Văn Hiến, liên hoan lần này đánh giá sự trưởng thành vượt bậc của những người làm báo hình trong lực lượng CAND.

Các tác phẩm tham dự liên hoan phong phú về thể loại, nội dung phản ánh, mang lại hiệu quả, giáo dục, tuyên truyền cao, tập trung vào những đề tài nói về sự mưu trí, dũng cảm, tinh thần phục vụ nhân dân, ý thức trách nhiệm trong công việc của những chiến sỹ CAND. Các thể loại phim phóng sự, phóng sự điều tra... thể hiện cách nhìn, cách phát hiện vấn đề mới mẻ và hay.

Ông Vũ Văn Hiến trao giải cho các tác phẩm độc lập đoạt giải Vàng trong đó có tác phẩm của Báo ANTĐ

“Nhiều tác phẩm tham dự liên hoan để lại dấu ấn về trách nhiệm trong xã hội, thể hiện chiều sâu nhân văn trong cách nhìn như tác phẩm “Hồ sơ đời người”, với những nỗ lực nhiều năm để minh oan cho 1 con người” - Ông Vũ Văn Hiến nhấn mạnh.

Tại liên hoan truyền hình CAND lần thứ VIII này, Bộ Công an đã quyết định tặng 18 Huy chương Vàng, 32 Huy chương Bạc, 78 Bằng khen cho các chương trình, tác phẩm độc lập, phim ngắn...; 4 giải A, 8 giải B và 17 giải C cho phát thanh viên của truyền hình địa phương.

Tác phẩm “Hồ sơ đời người” của Báo An ninh Thủ đô đã đoạt Huy chương Vàng tại Liên hoan. Bộ Công an cũng tặng Bằng khen cho 7 đơn vị của tỉnh Quảng Ninh do đã có thành tích xuất sắc trong Liên hoan truyền hình lần này.

Minh Hoàng

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top