Bé Bảo An và bé Gia Khiêm kết hợp cùng nhau trong MV mới

0 Sơn Sơn
ANTD.VN - “Công chúa triệu view” Bảo An và “hoàng tử” Gia Khiêm đã hợp tác cùng nhau trong MV vừa ra mắt, mang tên “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ”. 

"Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ" là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Mạnh Hoàng. Ca khúc có giai điệu đẹp và ca từ trong sáng khiến cho người nghe cảm thấy bồi hồi nhớ về tuổi thơ - một miền ký ức đẹp đẽ trong lòng mỗi người. Dưới nền âm nhạc đó, giọng ca ngọt ngào và hình ảnh đáng yêu của 2 bé Bảo An và Gia Khiêm khiến cho MV càng thêm dịu dàng và bay bổng, giúp khán giả nhận ra họ không cần phải tìm đâu xa, chính MV là chiếc vé tuổi thơ nhiệm màu mà hai ca sĩ nhỏ tuổi đã mang đến.

ảnh 1

ảnh 2

Trong MV Bảo An và Gia Khiêm hóa thân vào đôi bạn thanh mai trúc mã, cùng lớn lên với những kỉ niệm thuở ấu thơ. MV đã đi qua những không gian yên bình, từ bãi biển, cho đến cánh đồng, cầu tre, rặng dừa,… khiến cho khán giả dù đến từ vùng đất nào cũng bắt gặp tuổi thơ của mình trong đó.

ảnh 3

Hiện tại, MV "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ" đang được phát hành trên kênh Youtube của Bảo An và Gia Khiêm. MV sẽ là điểm hẹn của những tâm hồn còn thơ bé hay những người đã từng trải, đang lang thang tìm về những khoảnh khắc yên bình của tuổi thơ.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top