Bất ngờ với hình ảnh danh hài Chí Tài âm thầm cách ly tập trung

0 Như Ý
ANTD.VN - Hình ảnh nam danh hài đang vui vẻ dùng bữa ăn tại khu cách ly tập trung khiến nhiều người khá bất ngờ. Càng bất ngờ hơn khi Chí Tài xác nhận anh đã bắt đầu thực hiện việc cách ly tập trung từ ngày 21-3 vừa qua.

Mới đây một trang mạng xã hội bất ngờ đăng tải hình ảnh danh hài Chí Tài trong trang phục giản dị quần đùi áo cộc, vui vẻ chuẩn bị dùng bữa ăn là một hợp cơm được chia theo suất. Kèm theo đó là dòng chú thích: “sau khi Võ Hoàng Yến hết thời hạn cách ly thì Chí Tài nổi lên như ngôi sao mới trong khu cách ly tập trung”. Thông tin này được cho là khá bất ngờ bởi trong danh sách một số nghệ sĩ Việt thực hiện việc cách ly tập trung trước đó không có tên Chí Tài.

Về phía Chí Tài, nam nghệ sĩ không dùng mạng xã hội cá nhân, trang Fanpage của anh cũng chỉ cập nhật thông tin về công việc và bản thân anh cũng không muốn gây ồn ào nên không chia sẻ bất cứ điều gì trong suốt quá trình cách ly tập trung.

ảnh 1

Theo tìm hiểu được biết, Chí Tài bay từ Los Angeles (Mỹ) về Việt Nam vào tối 21-3 vừa qua và chuyến bay này có quá cảnh tại Nhật. Ngay sau khi về tới sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, anh cùng toàn bộ hành khách trên chuyến bay đã được kiểm tra thân nhiệt, thực hiện việc khai báo y tế, làm thủ tục an ninh và chuyển đến khu cách ly tập trung tại khu A, ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM. Tại đây, anh được xếp ở chung phòng với 5 du học sinh Việt cũng từ nước ngoài trở về.

Chia sẻ về việc quá trình cách ly, Chí Tài cho biết, anh hoàn toàn ủng hộ việc những người từ nước ngoài về nước đều phải thực hiện biện pháp cách ly tập trung bởi việc này không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bản thân mỗi người mà còn tránh nguy cơ lây nhiễm ngoài cộng đồng trong trường hợp người đó không may bị nhiễm Covid-19.

ảnh 2

Cũng theo Chí Tài, dù đang quen với cuộc sống tiện nghi ở bên ngoài nhưng anh cảm thấy hài lòng và thú vị khi được trải nghiệm cảm giác sống ở ký túc xá giống như thời sinh viên. Đặc biệt, khi cách ly tại đây, anh không xem mình là người nổi tiếng mà sống chân thành và hòa đồng với tất cả mọi người. Dù tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc đeo khẩu trang ở khu cách ly song nhiều người hâm mộ vẫn nhận ra Chí Tài và ngỏ ý muốn chụp ảnh kỷ niệm với anh.

Nam danh hài nói thêm, mới đầu khi mới vào khu cách ly tập trung, anh cũng thấy bỡ ngỡ nhưng rất nhanh sau đó, anh trò chuyện cởi mở với các bạn trẻ ở cùng phòng và cảm thấy thú vị với nhịp sinh hoạt mới. Một ngày ở khu cách ly với Chí Tài thường bắt đầu từ lúc 4-5 giờ sáng khi anh thức dậy và dành thời gian để tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe khoảng vài ba tiếng đồng hồ, hoặc là leo cầu thang khắp các tầng, hoặc là đi bộ quanh khu ký túc, hoặc là hít đất…Ngoài ra, anh cũng thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn về việc rửa tay thường xuyên, súc miệng nước muối.

ảnh 3

Chí Tài bộc bạch, anh ý thức rất rõ việc bản thân mình phải tự nâng cao sức khỏe thì mới không sợ bệnh tật xâm nhập cơ thể. Không chỉ tập luyện một mình, Chí Tài cũng khuyên những người cùng trang lứa với mình nên tập thể dục để rèn luyện sức khỏe. Nam nghệ sĩ cũng dặn người nhà và bạn bè ở bên ngoài không gửi đồ vào tiếp tế cho mình.

Một số bạn trẻ là du học sinh sống cùng phòng với Chí Tài chia sẻ, tuy là người nổi tiếng song Chí Tài giữ lối sống và tính cách rất bình dân, thân thiện. Anh chủ động hỏi han và chọc cười mọi người. Thỉnh thoảng nam danh hài cũng ôm đàn ca hát những lúc rảnh rỗi. Trong phòng chỉ có chiếc thùng xốp nhỏ được tận dụng làm bàn ăn chung và nam danh hài luôn nhường mọi người dùng.

Được biết Chí Tài đã thực hiện việc xét nghiệm và cho kết quả âm tính với Sars-Cov-2. Trong một vài ngày tới, nam danh hài có thể hoàn tất quá trình cách ly và trở về nhà.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top