Bất ngờ trong đêm Chung kết Giọng hát Việt

0 Thu Cúc
ANTĐ Đêm Chung kết cuộc thi Giọng hát Việt diễn ra vào ngày 13-1 hứa hẹn sẽ đầy những bất ngờ khi mỗi thí sinh dự thi 3 tiết mục: một ca khúc tiếng Anh, một ca khúc tiếng Việt và một phần biểu diễn kết hợp với HLV của mình. 
Hương Tràm sẽ thể hiện một nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Phó Đức Phương, tiếp tục hát ca khúc của diva Whitney Houston và cùng Thu Minh song ca một ca khúc nổi tiếng của nữ HLV này. Kiên Giang ngoài thể hiện một ca khúc của nhóm nhạc Queen, ca khúc tiếng Việt anh chọn là một bài hát viết về mẹ như lời tri ân mà anh dành cho đấng sinh thành. Anh sẽ song ca với HLV Trần Lập trong một ca khúc nổi tiếng của nhóm Bức Tường.

Đặc biệt, cô gái trẻ đến từ Quảng Trị - Đinh Hương của đội Hồ Ngọc Hà đã quyết định chọn hai ca khúc tiếng Việt để thể hiện. Và đây cũng là lần đầu tiên khán giả được nghe Đinh Hương hát nhạc Trịnh Công Sơn. Thí sinh Xuân Nghi cũng gây bất ngờ khi chọn thể hiện một ca khúc đậm chất “đờn ca tài tử” Nam bộ, bên cạnh một ca khúc kinh điển của Celine Dion. Cô cũng sẽ song ca với HLV Đàm Vĩnh Hưng một ca khúc mà anh và ca sĩ Thanh Lam từng thể hiện rất thành công.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top