Bật cười với clip ở nhà tránh dịch của các nghệ sĩ Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam vừa ra mắt công chúng một video clip mang tên "Một ngày cùng các nghệ sĩ VNOB và những người bạn" nhằm truyền năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan, tình yêu, sự kết nối đến cộng đồng trong mùa dịch Covid-19.

Trong thời gian vừa qua, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tất cả các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đều phải tạm dừng. Tuy nhiên, các nghệ sĩ nói chung và nghệ sĩ đang làm việc tại Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam nói riêng vẫn giữ tinh thần lạc quan, tích cực tự luyện tập, sáng tạo, tăng cường kỹ năng. 

ảnh 1

Clip được thực hiện với nội dung nhẹ nhàng, vui vẻ về các hoạt động trong một ngày tại nhà của các nghệ sĩ nhà hát khi thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Cho dù không được đến cơ quan, họ cũng vẫn rất lạc quan và tìm mọi cách để không lãng phí thời gian, hăng say tập luyện để chờ ngày được quay trở lại sân khấu, bùng nổ năng lượng sáng tạo của mình.

Xem trên trang Media

Trước đó, nhiều nghệ sĩ của Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam đã sáng tác và cho ra mắt những sản phẩm nghệ thuật tham gia công tác tuyên truyền, cổ vũ các lực lượng, cộng đồng chống dịch, như tác phẩm "Ước nguyện" của nhạc sĩ Đỗ Phương; "Thế giới cùng chống đại dịch vi rút corona", "Mẹ ơi con sẽ về" của ca sĩ Bùi Trang; "Vượt qua cái chết" của ca sĩ Tố Loan...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top