Bảo Thy ngọt ngào hôn chồng trong tiệc cưới

0 Duy Đức
ANTD.VN -  Tối , tiệc cưới của ca sĩ Bảo Thy diễn ra ở khách sạn sang trọng tại TP.HCM. Khoảng 500 khách mời có mặt chia vui cùng cặp đôi. Một số gương mặt nghệ sĩ thân thiết với Bảo Thy xuất hiện trong tiệc cưới như: Quang Vinh, Ngô Kiến Huy, Thuý Ngân…

ảnh 1

Trước giờ làm lễ, chú rể Phan Lĩnh chỉ nói được với MC Thanh Bạch: 'Tôi hơi run nhưng xúc động và vô cùng hạnh phúc'.

ảnh 2

ảnh 3

Cô dâu Bảo Thy xuất hiện từ ngoài vào trong tiếng nhạc du dương. Chú rể từ trên sân khấu dang rộng cánh tay đón Bảo Thy bước lên. Bảo Thy cảm ơn đến các thế hệ ông bà, cha chú, anh chị, bạn bè đã đến chia vui với vợ chồng cô.

ảnh 4

Cô tâm sự: "Hơn mười mấy năm qua em có thể đứng trước hàng trăm ngàn khán giả thì không run, nhưng giờ em run dữ lắm". Nói đến đó Bảo Thy nghẹn ngào khóc còn chú rể Phan Lĩnh ôm vai động viên vợ.

ảnh 5

Bảo Thy nói tiếp: "Không biết người ta làm cô dâu thì sao, còn em hồi hộp suốt 10 ngày qua không ngủ được. Ba ngày trước em còn sốt tới 42 độ, phải vào bệnh viện chích thuốc. Giờ em vẫn còn sốt".

ảnh 6

Trước lời đề nghị hát của các khách mời, Bảo Thy từ chối và chia sẻ: "Em đã hát trước mọi người nhiều rồi. Hôm nay em sẽ không hát mà để cho đám cưới trôi qua thật bình dị, ấm áp. Chỉ cần mọi người thấy vui cùng vợ chồng em".

ảnh 7

Sau các nghi thức quen thuộc như rót rượu, cắt bánh... và kết thúc phần lễ để buổi tiệc bắt đầu, các nghệ sĩ và khách mời đã cùng nhau trổ tài catwalk và "quẩy" hết mình với vợ chồng Bảo Thy.

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top