Bảo Thy khoe vóc dáng hoàn hảo trong MV "I can't breath"

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Sau một năm chuẩn bị, Bảo Thy chính thức tung sản phẩm âm nhạc mới “I Can’t Breathe” trở lại đường đua âm nhạc. Không chỉ vậy, Bảo Thy cũng chính thức ra mắt thương hiệu kinh doanh của riêng mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Năm 2018 đánh dấu chặng đường ca hát 12 năm qua của Bảo Thy. Do vậy, Bảo Thy đã đầu tư rất nhiều cho MV “I Can’t Breathe” lần này. Trong MV mới, Bảo Thy gắn với hình tượng nữ thần gợi cảm, mạnh mẽ và sang trọng. Trong quá trình quay, ê-kíp hay có thêm ý tưởng nằm ngoài kịch bản nhưng lại mang đến hiệu quả không ngờ.

Câu chuyện trong MV kể về một chàng trai lạc trên đảo hoang nhưng vô tình đánh thức một nữ thần dưới nước. Nhưng vì đến từ hai thế giới quá khác nhau nên cả hai không đến được với nhau. Tất cả diễn biến trong MV này đều là trong tâm trí của hai nhân vật chính.

ảnh 1

  

Trong MV “I Can’t Breathe”, Bảo Thy có đến 12 concept dàn trải suốt sản phẩm. Mỗi concept thể hiện nội tâm đầy suy tư của người con gái trong tình yêu, từ khi khi bắt đầu đến khi kết thúc.

ảnh 2

Nhân dịp ra mắt MV mới, Bảo Thy cũng giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình để trả lời cho việc một năm qua im ắng trong âm nhạc. Cô đặt khá nhiều tâm huyết với công việc kinh doanh. 

Tuy nhiên, vì hơn một năm khá im ắng với các dự án âm nhạc và tập trung với công việc kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, Bảo Thy liên tục nhận được những thông tin về việc mình sẽ giải nghệ. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Trải qua 12 năm làm nghề, Thy đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Thy không thể cứ cắm đầu vào công việc mãi. Thy phải vừa làm vừa tận hưởng mọi thứ.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top