Bảo Thy gợi cảm trong MV mới "I’m sorry babe"

0 Sơn Sơn
ANTĐBảo Thy vừa giới thiệu teaser với những hình ảnh gợi cảm, từ trang phục đến biểu cảm gương mặt trong MV "I'm sorry babe" sắp ra mắt.

"I’m sorry babe" là sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch, được Only C hoà âm theo phong cách Chill-pop, hoàn toàn khác với Dance hoặc EDM. Bảo Thy giải thích, khi ra mắt một ca khúc, cô luôn chú trọng đến phần nghe và cảm nhận của khán giả.

Đó là lý do cô chọn những bài hát có nội dung rõ ràng, dù tiết tấu nhanh hay chậm. "I’m sorry babe" xoay quanh câu chuyện một cô gái trách móc, hoài nghi người yêu cũ. Đến khi chia tay cô cảm thấy tiếc nuối những kỷ niệm họ đã có với nhau.

Bảo Thy cho biết, Only C rất khó tính nên yêu cầu cô chỉ thu một lần duy nhất từ đầu đến cuối, không thu từng câu hay từng đoạn. Tuy quá trình thu không hề đơn giản, nhưng khi nghe lại sản phẩm Bảo Thy khá hài lòng vì nó rất "nuột", không có cảm giác bị gượng. Với giai điệu bắt tai, Bảo Thy tự tin rằng ca khúc sẽ chinh phục được khán giả.

MV "I’m sorry babe" do ê kíp của đạo diễn Uyên Thư và Blue Production thực hiện. Trong đoạn teaser được Bảo Thy hé lộ, nữ ca sĩ khoe tối đa vẻ gợi cảm, từ trang phục đến biểu cảm gương mặt và vũ đạo. Nếu như trước kia Bảo Thy khá ngại ngùng nếu bị nói là sexy, thời điểm này cô đã thấy thoải mái hơn. Được biết, MV sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15-12.


Một số hình ảnh của Bảo Thy trong MV mới:

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top