Bảo Anh cùng Khắc Hưng làm thành một đôi trên "ghế nóng" ​

0 Như Ý
ANTD.VN - Ca sĩ Bảo Anh và nhạc sĩ Khắc Hưng sẽ lần đầu tiên kết hợp với nhau tạo thành bộ đôi HLV của một gameshow truyền hình.

Sau khi công bố hai cặp HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang và Vũ Cát Tường – Soobin Hoàng Sơn, Ban tổ chức “The Voice Kids – Giọng hát Việt 2018” vừa tiết lộ cặp HLV cuối cùng sẽ ngồi “ghế nóng” chương trình năm nay.

Theo đó, ca sĩ Bảo Anh và nhạc sĩ Khắc Hưng sẽ làm thành cặp HLV hứa hẹn gây chú ý nhất gameshow lần này. Sở dĩ vậy bởi đây là lần đầu tiên cả hai bén duyên với “The Voice Kids” trong khi 2 cặp HLV còn lại đều là những gương mặt HLV kỳ cựu ở những mùa thi trước.

Cùng với đó, trong khi nhạc sĩ Khắc Hưng được biết đến là tác giả của nhiều ca khúc “hit” thì Bảo Anh cũng được xem là ca sĩ có khả năng tạo “hit” ngoạn mục. Vì vậy, sự ghép cặp giữa hai người được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho chương trình.

ảnh 1

Ca sĩ Bảo Anh và nhạc sĩ Khắc Hưng sẽ tạo thành một cặp HLV tại sân chơi "The Voice Kids 2018" 

Chia sẻ về lần kết đôi với Khắc Hưng trên “ghế nóng” này, Bảo Anh cho biết, cô rất háo hức trông đợi vào những đột phá của chương trình và mong muốn có thể đem đến nhiều nhận xét chuyên môn hữu ích cho các thí sinh.

Về phần mình, nhạc sĩ Khắc Hưng cũng bày tỏ hy vọng với sự mới mẻ, trẻ trung và tinh thần nhiệt huyết của mình, anh sẽ góp phần cùng Bảo Anh giúp các em nhỏ phát huy được khả năng ca hát và đến gần hơn với giấc mơ trở thành ca sĩ.

ảnh 2

3 cặp HLV của "The Voice Kids 2018"

Đối với 2 cặp HLV còn lại, Vũ Cát Tường trong lần thứ 3 tái xuất sân chơi “The Voice Kids” tự tin sẽ cùng Soobin Hoàng Sơn có những tuyệt chiêu độc đáo để thuyết phục thí sinh tài năng về đội của mình. Riêng cặp HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang thì bày tỏ mong muốn các học trò nhỏ sẽ có những định hướng đúng đắn, hiệu quả trên hành trình theo đuổi giấc mộng ngôi sao.

Chương trình “The Voice Kids  - Giọng hát Việt nhí 2018” sẽ sẽ lên sóng đến với khán giả màn ảnh nhỏ vào 21h10 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 8-9-2018.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top