Bản tình ca "Mình bên nhau mãi" đưa Mỹ Dung lên vị trí dẫn đầu

0 BT
ANTĐ Nếu ở tuần trước, bản tình ca Mình bên nhau mãi giữ vị trí thứ 3 trên Bảng xếp hạng thì bước sang tuần này, ca khúc đã vươn lên dẫn đầu Bài hát yêu thích Hot 10 Online một cách thuyết phục.
ảnh 1

Bản tình ca ngọt ngào do Mỹ Dung thể hiện đã chiếm được tình cảm của khán giả yêu nhạc không chỉ ở đêm liveshow4 Bài hát yêu thích mà giờ đây nó đã thực sự trở thành bản hit khi người yêu nhạc luôn dành cho ca khúc nhạc phim Phía cuối cầu vồng một tình cảm đặc biệt.

ảnh 2

Dù ca khúc nằm bên cạnh những tên tuổi khác như Xin cho Tôi của Đàm Vĩnh Hưng, Nếu như anh đến của Văn Mai Hương, Giấc mơ tôi của Uyên Linh…nhưng Mình bên nhau mãi vẫn có bản sắc riêng không thể trộn lẫn.
ảnh 3

Mình bên nhau mãi là ca khúc quen thuộc được ca sĩ Mỹ Dung trình bày trong nhiều chương trình ca nhạc trong thời gian dài. Với lời ca ngọt ngào, tình cảm chan chứa với cung bậc tình yêu da diết đã được Mỹ Dung thể hiện thành công như chính cảm xúc của cô ca sĩ Sao mai Điểm hẹn.

ảnh 4

Với phần biểu diễn thành công ca khúc này bằng sự tinh tế, nồng nàn trong giọng hát của Mỹ Dung tại liveshow vừa qua đã tạo nên sức sống lâu bền cho ca khúc này trong lòng khán giả yêu nhạc. Vì vậy, vị trí dẫn đầu trên Bảng xếp hạng tuần 13 là phần thưởng xứng đáng cho bản tình ca Mình bên nhau mãi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top