Bán nến làm từ thiện tại đêm chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2018"

0 Chúc An
ANTD.VN - Trước giờ diễn ra đêm chung kết “Hoa hậu Việt Nam 2018”, Top 3 gương mặt được đề cử cho danh hiệu “Người đẹp truyền thông” đã được công bố. 1 tiết mục đặc biệt cũng được Ban tổ chức hé lộ. 

Để tìm ra người đẹp sở hữu danh hiệu này, Ban tổ chức “Hoa hậu Việt Nam 2018” đã cho 10 nhóm thí sinh thực hiện livestream về nhiều chủ đề khác nhau trong đời sống xã hội. Trong đó, mỗi ứng viên sẽ bày tỏ quan điểm của mình cũng như thể hiện sự tương tác với vấn đề tương ứng mà mình quan tâm.

Cụ thể, mỗi nhóm thí sinh sẽ nói về một chủ đề khác nhau và các thí sinh có 1 câu hỏi chung, 2 câu hỏi riêng dành cho mình. Hình thức này khá giống với phần thi “Head to head challenge”của cuộc thi “Miss World – Hoa hậu Thế giới” nhằm tìm ra thí sinh đạt giải “Người đẹp truyền thông”.

ảnh 1

Đảm nhận vai trò “host” dẫn dắt toàn bộ phần thi này là Á hậu Diễm Trang. Với khả năng nhanh nhạy trong việc dẫn dắt vấn đề, có kiến thức về các chủ đề xã hội cũng như kĩ năng sống, Á hậu Diễm Trang đã khéo léo tìm cách gợi mở, khai thác để các thí sinh bộc lộ rõ mình hơn. Đây cũng là phần hoạt động giúp các thí sinh rèn luyện khả năng hỏi đáp của mình, là tiền đề để các thí sinh làm quen với phần thi ứng xử trong đêm chung kết.

ảnh 2

Top 3 ứng viên cho danh hiệu "Người đẹp truyền thông"

Các clip trên sau đó được đăng tải công khai trên trang Fanpage chính thức của cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2018”. Dựa vào đây, khán giả chính là người đánh giá rõ nhất khả năng của các thí sinh. Dựa vào các tiêu chí trên cùng sự đánh giá của Ban giám khảo, Top 3 đề cử “Người đẹp truyền thông” cũng đã lộ diện gồm: Phạm Ngọc Linh – SBD 569, Phạm Ngọc Hà My – SBD 127 và Vũ Thị Tuyết Trang – SBD 392. Trong đó, Phạm Ngọc Hà My cũng chính là nữ sinh từng được chọn tặng hoa Tổng thổng Mỹ - Donald Trump khi ông đến Việt Nam vào tháng 11-2017.

Kết quả thí sinh giành danh hiệu “Người đẹp truyền thông” sẽ được công bố trong đêm chung kết diễn ra vào 20h tối nay 16-9 tại TP.HCM. Đêm thi được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và 14 Đài truyền hình địa phương.

ảnh 3

Trước giờ diễn ra đêm thi quan trọng này, Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2018” tiết lộ, năm nay đêm chung kết sẽ có 1 sự thay đổi vô cùng bất ngờ ở màn thi ứng xử. Cụ thể, câu hỏi ứng xử sẽ được mở rộng và khán giả cũng có thể là người đặt ra câu hỏi bằng cách gửi về cho Ban tổ chức để chọn ra câu hỏi ứng xử phù hợp và hay nhất. Tác giả của mỗi câu hỏi được chọn sử dụng trong phần thi ứng xử trong đêm Chung kết cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng là tiền mặt cùng các phần quà có giá trị.

Bên cạnh đó, đêm chung kết cũng sẽ xuất hiện một tiết mục vô cùng đặc biệt xúc động. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ, trước khi công bố kết quả ở phần thi “Người đẹp nhân ái”, cả sân khấu và khán đài sẽ được thắp sáng bởi 6.000 ngọn nến với dụng ý thắp sáng những trái tim của lòng nhân ái. Không chỉ vây, để khán giả ngay tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM cùng lan tỏa những điều ý nghĩa này với chương trình, Ban tổ chức quyết định bán những ngọn nến này với giá 5.000 đồng/ngọn nến. Toàn bộ chi phí thu được từ việc này sẽ là món quà để Top 3 sau đăng quang sử dụng trao lại cho Viện dưỡng lão nghệ sĩ và trại trẻ mồ côi với mục đích từ thiện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top