"Bạn gái tôi là sếp" thu về 16 tỷ đồng sau bốn ngày công chiếu

0 Duy Đức
ANTD.VN - Sau những ngày đầu công chiếu kể từ 03/02/2017, bộ phim "Bạn gái tôi là sếp" đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ khi được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

"Bạn gái tôi là sếp" đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Hàm Trần ở thể loại hài – tình cảm và bước đầu nhận được những tín hiệu tích cực từ phía thị trường. Hàm Trần từng chinh phục khán giả trong nước với hàng loạt tác phẩm có chất lượng tốt: "Âm mưu giày gót nhọn", "Đoạt hồn", "Siêu trộm"… nay anh lại được dịp phát huy sở trường của mình khi có sẵn kịch bản thành công của phiên bản Thái Lan "ATM Erak Error - ATM: Lỗi tình yêu".

ảnh 1

Cái hay của đạo diễn chính là “thổi hồn Việt” cho phiên bản chuyển thể. Anh không ngại điều chỉnh khá nhiều kịch bản gốc, thậm chí nhịp phim, nhạc phim, tạo hình nhân vật và lời thoại đều được thay đổi để phù hợp với khán giả Việt Nam. Ngay cả fan của "ATM Erak Error" chắc chắn cũng sẽ thoải mái thưởng thức "Bạn gái tôi là sếp" như một tác phẩm mới hoàn toàn.

ảnh 2Phim mang lại cho khán giả những tiếng cười thoải mái

Mặc dù khởi chiếu sau khi thời điểm vàng – kỳ nghỉ Tết – đã qua, "Bạn gái tôi là sếp" đang trên đường trở thành “hiện tượng phòng vé” mới. Những suất chiếu đầu tiên của phim luôn kín rạp. Chỉ trong vòng 4 ngày công chiếu, phim đã cán mốc 16 tỷ đồng với gần 230.000 lượt người xem.

Đa phần giới chuyên môn dành cho "Bạn gái tôi là sếp" những lời khen có cánh. Phim hoàn thành tốt nhiệm vụ đem đến cho người xem những tràng cười “nổ ruột”, những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc, học hành căng thẳng.

ảnh 3Đoàn phim giao lưu tại các rạp trong những ngày đầu công chiếu

Không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái, bộ phim còn chứa đựng nhiều tình tiết lãng mạn, mang đến đến không khí Valentine sớm cho các cặp đôi. Những bài học ý nghĩa về tình yêu trong phim sẽ là giá trị lắng đọng trong tâm thức khán giả lâu dài.

Với chất lượng nghệ thuật tốt và tính thương mại được đảm bảo, nhà sản xuất "Bạn gái tôi là sếp" đang kỳ vọng phim sẽ trở thành “bom tấn” đầu năm, báo hiệu một năm khởi sắc cho điện ảnh Việt với nhiều bộ phim chất lượng hơn nữa.

ảnh 4Diễn viên Miu Lê vui vẻ chụp hình cùng khán giả hâm mộ

Phim "Bạn gái tôi là sếp" do Galaxy Distribution phát hành, đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 03/02/2017.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top