"Bạn gái tôi là sếp" – Bộ phim tràn ngập tình yêu cho ngày Lễ tình nhân

0 Duy Đức
ANTD.VN - Muốn tìm bí kíp để tận hưởng một mùa lễ Valentine trọn vẹn bên “người ấy”? Khỏi đi đâu xa, chỉ cần ra rạp và xem “Bạn gái tôi là sếp”, bạn sẽ “đắc đạo” ngay. Quan trọng là, bạn có dám thử bộ bí kíp “siêu độc” này không?

Dù ra mắt từ ngày 3/2 nhưng dư âm của bộ phim "Bạn gái tôi là sếp" chắc chắn sẽ còn kéo dài, nhất là khi chất lượng phim nhận được phản hồi tích cực từ phía người xem. Bạn có thể cười suốt phim nhưng vẫn rơi nước mắt vì hai nhân vật chính suýt đánh mất nhau vì tính hiếu thắng của mỗi người. Và ngoài những tình tiết hài, phim vẫn đủ lãng mạn để sau khi xem xong, hai bạn chỉ muốn mau chóng được “về chung một nhà” với nhau.

ảnh 1

Thời điểm Valentine cận kề, nhà sản xuất "Bạn gái tôi là sếp" đã kịp tung ra một clip rất đáng yêu mang tên “5 cách để hưởng trọn đêm Valentine cùng người ấy”. Thế nhưng khi bấm vào xem, chắc chắn bạn sẽ phải “ngã ngửa” trước độ bá đạo của những cách này. Nào là “Tự cắn bản thân” cho đến “Lột ria mép, bôi dầu gió”… Không hiểu cặp đôi Oanh – Cường trong phim hẹn hò kiểu gì mà lại giống như… tự làm khổ nhau thế này?

ảnh 2

Tuy nhiên có một điều bạn buộc phải đồng ý, đó là 5 cách này thực sự hiệu quả nếu bạn muốn “thức” trọn đêm Valentine với người mình yêu thương. Cứ nhìn hai nhân vật chính của chúng ta thì biết: mắt mũi đỏ ngầu, tóc tai rũ rượi, thương tích đầy mình… Quả thật là “đau đớn tới mức không thể ngủ nổi”.

Điều gì đã khiến Oanh – Cường phải dùng đến những phương thức cực đoan như vậy để ngăn mình ngủ quên? Liệu đây có phải một phần trong cuộc đua tìm lại số tiền bị mất của họ? Dù sao thì cũng cần khẳng định Miu Lê (vai Oanh) và Đỗ An (vai Cường) đã cống hiến cho khán giả một trong những phân đoạn xuất sắc nhất phim, với những biểu cảm cực kỳ hài hước và sát với thực tế.

ảnh 3Đỗ An và Miu Lê tự "hành hạ" nhau 

Bạn có nhiều sự lựa chọn để ra rạp vào ngày lễ Tình nhân, tuy nhiên, một bộ phim tình cảm hay, nhẹ nhàng mà sâu sắc vẫn là cách tuyệt vời nhất để kỷ niệm mốc đáng nhớ trong chặng đường tình yêu của các bạn. Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm "Bạn gái tôi là sếp" để học cách “hưởng trọn Valentine bên người ấy”? Chắc chắn sẽ thành công, quan trọng là bạn dám thử hay không mà thôi!

"Bạn gái tôi là sếp" - đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top