Bạn bè tiết lộ lý do Phùng Ngọc Huy chưa thể đón đón con chung với Mai Phương về nuôi

0 Như Ý
ANTD.VN - Bạn trai cũ của Mai Phương, đồng thời cũng là bố của bé Lavie cho tới thời điểm này vẫn chưa lên tiếng chia sẻ gì về việc liệu có đón cô con gái chung của mình và Mai Phương về nuôi hay không. 

Câu chuyện ai sẽ đứng ra thay Mai Phương chăm sóc và nuôi dưỡng con gái chung của cô và bạn trai cũ - ca sĩ Phùng Ngọc Huy cho tới bây giờ vẫn được dư luận hết sức quan tâm. Sở dĩ vậy bởi suốt 7 năm qua, Mai Phương vẫn vò võ ở một mình nuôi dưỡng bé Lavie, còn Phùng Ngọc Huy thì đã sang Mỹ sinh sống và lập nghiệp nhiều năm nay. Hơn nữa, sau khi Mai Phương mất thì có nhiều thông tin, clip ghi lại những hình ảnh gây tranh cãi về người mẹ thân sinh ra cô khiến dư luận không khỏi lo ngại về việc bé Lavie sẽ được giao lại cho ông bà ngoại giáo dưỡng.

Tuy nhiên đến thời điểm này, người được cho là có quyền và nghĩa vụ hợp pháp nhất trong việc nuôi bé Lavie là Phùng Ngọc Huy vẫn chưa lên tiếng. Từ Mỹ, khi nghe tin Mai Phương mất, anh lặng lẽ thay đổi ảnh đại diện và hình nền của trang mạng xã hội cá nhân sang màu đen. Nam ca sĩ cũng không phản hồi bất cứ bình luận, tin nhắn hay lời chia buồn nào từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

ảnh 1

Phùng Ngọc Huy lặng lẽ đổi ảnh đại diện và hình nền sang biểu tượng màu đen sau khi hay tin Mai Phương qua đời

Trong khi Phùng Ngọc Huy giữ im lặng thì bạn gái hiện tại của anh - Đan Kim bất ngờ chia sẻ, kể từ khi Mai Phương qua đời, nam ca sĩ bị suy sụp tinh thần, không ăn uống được gì và cả ngày chỉ vào chùa. Bản thân cô đã mua đồ chay mang vào chùa để anh ăn nhưng anh cũng không ăn nổi. Cũng theo lời của Đan Kim, cô chỉ biết khuyên nhủ và động viên anh cố gắng vượt qua nỗi đau này bởi tất cả là số mệnh, giờ việc quan trọng nhất là lo cho tương lai của bé Lavie.

Đặc biệt, Đan Kim tiết lộ, khi Mai Phương bị ốm, mẹ của Phùng Ngọc Huy từng nhiều lần tới nhà xin đón bé Lavie về chăm sóc nhưng mẹ của nữ diễn viên không đồng ý. Còn về Phùng Ngọc Huy, anh vẫn thường xuyên giữ liên lạc với Mai Phương, gọi điện về, quan tâm và lo lắng cho con gái chung của cả hai. Bản thân anh cũng tìm cách liên lạc với mẹ của Mai Phương để xin cho gia đình đón Lavie về nuôi nhưng không được bà đồng ý. 

Bạn gái của Phùng Ngọc Huy khẳng định, nam ca sĩ là một người bố có trách nhiệm chứ không phải bỏ rơi hay bỏ bê mẹ con Mai Phương trong suốt những năm qua như nhiều người "ném đá". Về lý do anh chưa thể về Việt Nam lúc này, Đan Kim cho biết là vì anh có việc riêng chưa giải quyết được. 

ảnh 2

Phùng Ngọc Huy cùng Mai Phương tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái 

Liên quan đến việc này, một người bạn khác có nick-name Jenny Trần - bạn chung với cả Mai Phương và Phùng Ngọc Huy cũng đã có những chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội hé lộ về nội tình câu chuyện. Theo người này, cô, Mai Phương và Phùng Ngọc Huy chơi với nhau rất thân, từng có thời gian ăn chung, ngủ chung và chia sẻ nhiều điều với nhau. Sau này khi có dịp sang Mỹ lưu diễn, Mai Phương vẫn qua nhà Jenny Trần ngủ lại và tâm sự nhiều về chuyện gia đình cũng như cuộc sống riêng. Cũng bởi vậy mà cô hiểu được nhiều chuyện "nội bộ rối reng" bên trong gia đình của Mai Phương và thấy thương nữ diễn viên nhiều, cũng đồng thời khâm phục vì sức chịu đựng của Mai Phương quá cao. 

Cũng theo Jenny Trần, cuộc sống sau khi sang Mỹ của Phùng Ngọc Huy cho tới bây giờ vẫn rất chật vật. Tuy vậy, anh vẫn cố gắng chu toàn, gửi tiền về để hỗ trợ Mai Phương nuôi nấng bé Lavie. Khi bạn gái cũ sang Mỹ lưu diễn, anh cũng vẫn quan tâm, thu xếp và lo lắng đầy đủ để cô không rơi vào cảnh bị thiếu thốn. Tất cả những việc này, Jenny Trần tiết lộ, Phùng Ngọc Huy đều lặng lẽ làm và không kể với ai.

"Gia đình Huy tôi đã chơi và tiếp xúc rất lâu, họ hiền lành và đều yêu thương bé Lavie, nhưng phía bên ngoại không muốn bé được tiếp xúc với bên nội. Tôi không bênh vực Huy và cũng không hề bỏ Mai Phương. Mai Phương cần gì cũng đều nhờ tôi nói lại với Huy."- Jenny Trần cho biết.

Người bạn chung của cả Mai Phương và Phùng Ngọc Huy nói thêm, cả hai chia tay nhau vì lý do không hợp. Tuy nhiên sau khi "đường ai nấy đi" thì cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp và dành cho đối phương sự tôn trọng. Jenny Trần chia sẻ, cô cũng như bao người khác, chỉ mong muốn bé Lavie sớm được đoàn tụ với bố và cô tin đó cũng là ước nguyện của Mai Phương trước khi qua đời. 

ảnh 3

Sau khi Mai Phương qua đời, nhiều bạn bè thân thiết của cô và Phùng Ngọc Huy đều bày tỏ mong muốn bé Lavie sẽ được bố đón về nuôi dưỡng

Xung quanh câu chuyện liên quan đến Phùng Ngọc Huy, diễn viên Ốc Thanh Vân - người bạn thân thiết với Mai Phương chia sẻ, thật sự ở thời điểm này Phùng Ngọc Huy cũng cảm thấy bất lực. Dẫu sao, anh và Mai Phương cũng từng yêu thương nhau, có với nhau một mụn con, khi hết tình thì vẫn còn nghĩa. Ốc Thanh Vân cho biết, Phùng Ngọc Huy cũng không phải người "hất đổ" những gì đã diễn ra trong quá khứ và việc phải sống xa con gái, không thể về được lúc Mai Phương qua đời cũng khiến anh cảm thấy khổ sở, chưa kể anh còn phải gánh chịu nhiều điều tiếng vào ra.

Trong một diễn biến khác, ca sĩ Thanh Thảo hiện đang sống tại Mỹ cũng lên tiếng chia sẻ. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết, Phùng Ngọc Huy từng có vài lần đến nhà cô ở bên Mỹ chơi và tâm sự nên cô biết rất rõ lý do sâu xa bên trong tại sao đến lúc này anh vẫn chưa thể về nước đón con gái. Tuy không tiết lộ rõ lý do đó là gì song Thanh Thảo nói thêm, cô rất mong anh cố gắng thêm một thời gian nữa rồi về thăm và bù đắp cho bé Lavie. Thanh Thảo bày tỏ, sau khi Mai Phương qua đời, cô rất hy vọng Phùng Ngọc Huy bằng mọi giá phải có trách nhiệm với con gái để cô bé có tương lai tốt đẹp sau này. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top