Bad Boys Blue biểu diễn tại Việt Nam đón chào 2019

0 Yên Vân
ANTD.VN -Bad Boys Blue nhóm nhạc thần tượng những năm 80 của thế kỷ trước sẽ có một đêm diễn duy nhất tại Việt Nam vào 20h00 ngày 3/1/2019 tại Cung văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Bad Boy Blue từng thành công và gây tiếng vang lớn trên thế giới với một loạt “hit” khủng: You’re a woman; I wanna hear your heartbeat(Sunday Girl); Pretty young girl; Come back and stay; Blue moon; Lady in black…

Đặc biệt nhất là You’re a Woman, ca khúc này được giới chuyên môn đánh giá là tiêu biểu cho trào lưu Euro Dance và Euro Disco tại Tây Âu vào những năm 80 của thế kỷ 20. Ở Việt Nam thời điểm đó, hễ đi đến đâu thấy mở  You’re a woman  là biết nhà có đám hỷ, chưa kể những dịp lễ,Tết thì không không thể thiếu các bài hát của Bad Boy Blue. 

ảnh 1

Nhạc của Bad Boys Blue mang âm điệu Euro Disco, giai điệu sôi động, nhưng không kém phần ngọt ngào, tình tự, nhịp điệu nồng nàn, đầy cảm hứng và rất hấp dẫn.  Bởi thế, sau 34 năm, mặc dù chỉ còn 1 thành viên hiện tại là John McInerney (2 thành viên đã qua đời),  Bad Boys Blue vẫn “ kín show” lưu diễn trên toàn thế giới.

John từng tâm sự, anh vô cùng hạnh phúc khi được nhận ra ở mọi vùng đất mà anh đặt chân đến. Họ nghe nhạc của Bad Boys Blue; nhún nhảy cùng và có những người còn đùa rằng “ You’re a Woman” – đó thực sự là niềm hạnh phúc mà bạn không thể quên trong cuộc đời này.

Với vẻ ngoài phong độ, John McInerney hiện là ca sĩ chính của Bad Boys Blue, ông cùng với 2 “ ca sĩ ủng hộ”  là vợ mình – Sylwia McInerney và Edith Miracle. Họ đang biểu diễn trên nhiều chương trình ở các quốc gia: Đức, Ba Lan, Anh, Mỹ, Phần lan, Israel, Romania, Hungary, Dubai …cùng nhiều quốc gia khác với tới đây, sẽ dừng chân tại Việt Nam, chào đón năm mới, năm 2019 cùng những khán giả Việt Nam.

ảnh 2

“ Chúng tôi rất hào hứng khi được tới đất nước của các bạn vào dịp năm mới này. Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi được đến Việt Nam. Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên khi các bạn vẫn còn yêu mến và chào đón chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang những bản hit để dành tặng cho khán giả Việt Nam và sẽ dành một quà tặng đặc biệt cho khán giả may mắn” - John McIneyner chia sẻ khi nhận lời mời tới Việt Nam biểu diễn.

Theo thông tin từ nhà tổ chức, sân khấu được thiết kế theo trào lưu Euro Disco – tối giản. Toàn bộ phần âm nhạc và những ca khúc do chính John McInerney lựa chọn để biên tập riêng cho những khán giả Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top