Bạch Công Khanh nổi loạn trong MV đầu tay sau "Gương mặt thân quen"

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Sau khi hoàn tất cả dự án phim, Bạch Công Khanh quyết định quay toàn tâm, toàn ý với âm nhạc. Quán quân "Gương mặt thân quen" 2016 sẽ cho ra mắt MV đầu tay vào ngày 11-5 tới. 

Những tháng đầu năm 2017, Bạch Công Khanh liên tục phát hành album, single để thăm dò thị trường. Nhưng MV "Good Boy Gone Bad" chuẩn bị ra mắt mới là sản phẩm tâm huyết của nam ca sĩ. Bạch Công Khanh cho biết, MV mới sẽ đánh dấu sự “lột xác” về mặt hình ảnh và phong cách âm nhạc mà anh theo đuổi.

Để hoàn thành dự án mới, Bạch Công Khanh đặt hết tâm huyết, thời gian và công sức trong suốt nhiều tháng ròng rã. Anh tạm dừng đóng phim, hạn chế chạy show để cùng ê-kíp lên ý tưởng, tìm kiếm bối cảnh và học vũ đạo.

ảnh 1

Ca khúc "Good Boy Gone Bad" do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác riêng cho Bạch Công Khanh. Cả 2 vốn chơi thân từ khá lâu nên nhạc sĩ ăn khách thấu hiểu nỗ lực, khát khao của giọng ca điển trai trong việc thay đổi phong cách âm nhạc. Ca khúc thuộc thể loại dance, có giai điệu bắt tai, tiết tấu sôi nổi, phù hợp với định hướng của nam ca sĩ họ Bạch.

Sau "Gương mặt thân quen", Bạch Công Khanh xác định theo đuổi dòng nhạc trẻ. Ngoài việc “lột xác” về tư duy âm nhạc, MV mới cũng đánh dấu sự thay đổi hình ảnh của anh. Nếu trước đây, mọi người thường thấy một Bạch Công Khanh nhẹ nhàng, hiền ngoan thì lần này anh hướng đến vẻ nổi loạn, bất cần, nam tính.

ảnh 2

Trong MV, Bạch Công Khanh hóa thành một anh chàng lập trình viên nên tính cách và ngoại hình có phần khô cứng. Nhưng sau khi đổ vỡ trong tình yêu, chàng trai bắt đầu khám phá những điều thú vị của cuộc sống mà trước đây anh chưa từng chạm đến.

MV đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của Bạch Công Khanh nên được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Đạo diễn Nguyễn Quốc Duy, được biết đến sau bộ phim kinh dị Cột mốc 23 được mời thực hiện MV mới cho nam ca sĩ họ Bạch. Ngoài ra, MV còn sử dụng kỹ xảo 3D nhằm tăng sức hấp dẫn cho người xem. MV ra mắt vào ngày 11-5 tới. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top