Ba bộ phim kinh điển không thể bỏ qua trong mùa Valentine

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -"The Love Letter", "Like Crazy" và "Falling In Love" là ba bộ phim không chỉ khai thác sự tinh tế, góc cạnh của tình yêu mà còn đạt doanh thu cao cũng như lời khen tặng, đánh giá tốt từ giới chuyên môn. 

Ba bộ phim: "The Love Letter", "Like Crazy" và "Falling In Love" được đánh giá cao từ giới chuyên môn, khán giả sẽ được phát sóng trong dịp lễ tình nhân năm nay ở Paramount Channel Việt Nam trên HTVC-Phim.

The Love Letter (Bức thư tình yêu): 

Trong thời đại mà những lá thư tay dần trở nên “tuyệt chủng”, thì nó lại bất ngờ tạo nên những gia vị tuyệt vời cho các bộ phim và “The Love Letter” chính là một bộ phim như thế…

Chuyện phim xoay quanh Helen MacFarquhar (Kate Capshaw)- nhân viên một hiệu sách cũ vừa ly dị chồng. Trong lúc phải giải quyết những rắc rối dai dẳng của việc ly hôn cũng như sắp đặt mọi thứ cho cuộc sống mới bên đứa con gái của mình, một buổi sáng nọ, trong lúc kiểm tra hộp thư, Helen nhận được một bức thư tình nhưng không có tên người gửi lẫn người nhận, dù vậy, cô vẫn tin đây là bức thư được gửi cho mình...Từ những thắc mắc về xuất xứ của bức thư tình bí ẩn, Helen bắt đầu lên kế hoạch cho một cuộc hành trình có tên đi tìm tác giả của bức thư và chính cuộc hành trình này đã mang đến cho cô nhiều tình huống tréo ngoe, trớ trêu nhưng cũng không kém phần hài hước, lãng mạn. 

ảnh 1

"The Love Letter" được phát sóng vào lúc 16h30 ngày14-2

Like Crazy (Yêu dại khờ)

Cùng với hành trình đi tìm tác giả bức thư tình bí mật đầy thi vị, bà mẹ một con trong “The Love Letter” (Bức thư tình yêu), thì mùa Valentine 2017 này, Paramount Channel Việt Nam còn giới thiệu đến khán giả câu chuyện yêu xa không kém phần lãng mạn của Anna- cô gái đến từ Anh Quốc và Jacob- chàng trai đến từ London qua bộ phim “Like Crazy”. Chuyện kể về Jacob và Anna- hai sinh viên đại học ở Los Angeles (Mỹ). Anna là một người Anh và tới Mỹ theo chương trình trao đổi sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, Anna buộc phải trở về London, thế nhưng lúc này, tình cảm giữa cô và Jacob đã quá sâu đậm, cũng vì thế mà tình yêu giữa cả hai trải dài theo khoảng cách từ Los Angeles đến London.

Với câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc, ngọt ngào, “Like Crazy” còn khắc họa nỗi nhớ mong khắc khoải của đôi lứa yêu nhau mà bất cứ ai đã, đang yêu cũng đều bất chợt nhìn thấy mình trong đó... Bộ phim đã mang về cho ekip và diễn viên loạt giải thưởng: “Best Female Newcomer”, “Theatrical Trailers – Best Romance”, “Best Breakthrough Actor”, “Breakthrough Performer”...

ảnh 2

Bộ phim sẽ được phát sóng đúng ngày Valentine 14-02 lúc 22h30

Falling In Love (Con tim dại khờ)

ảnh 3

Robert De Niro và Meryl Streep trong "Falling in love". Phim được phát sóng vào ngày 11-02 

Trong các bộ phim về tình yêu, không thể không nhắc đến "Falling in love". Đây là một trong những bộ phim tình yêu lãng mạn của đạo diễn Ulu Grosbard. Trong lúc mua sắm đồ dùng cho gia đình, kiến trúc sư Frank Raftis (De Niro) và nghệ sĩ đồ họa Molly Gilmore (Streep) vô tình gặp nhau. Họ bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên rồi cuốn vào nhau bằng một thứ tình yêu cuồng nhiệt, say đắm. Nhưng hai mảnh ghép giống nhau có bao giờ ghép thành một và sau 1 năm bên nhau, điều gì đến cũng đến. Những ngày tháng yêu bỗng chốc trở thành dĩ vãng, họ bước đi trên con đường riêng, họ gặp những người mới, xây dựng những mối quan hệ mới và rồi bất chợt họ lại nhớ về nhau...

“Falling In Love”- bộ phim với sự tham gia của hai diễn viên gạo cội: Robert De Niro và Meryl Streep. Kênh Paramount Channel Việt Nam còn có trên các hệ cáp: HTVC, VTV Cab, HanoiCab, FPT, Mytv, NextTV, AVG.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top