Âu Bảo Ngân đánh bại học trò cưng của Khánh Thi – Phan Hiển

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Âu Bảo Ngân vượt mặt hai học trò nhỏ của Khánh Thi - Phan Hiển là Minh Kỳ - Phương Nghi với trích đoạn nhạc kịch "Những người khốn khổ" trong chương trình "100 giây rực rỡ" vừa được phát sóng trên kênh VTV3. 

"Những người khốn khổ" là một trong những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất lịch sử văn học thế kỷ 19 của đại văn hào Victor Hugo. Cuốn tiểu thuyết này đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới cũng như được tái hiện dưới nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau.

Phần trình diễn của Âu Bảo Ngân nhận được 68 phiếu trong 100 giây đầu, 29 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 131 điểm, trở thành tiết mục đạt số điểm cao nhất đêm thi và nhận được giải thưởng nhất tuần 20 triệu đồng trong chương trình "100 giây rực rỡ' vào tối 28-9.

ảnh 1

Âu Bảo Ngân - học trò của Diva Hồng Nhung nhận được rất nhiều lời khen tặng khi thể hiện trích đoạn nhạc kịch "Những người khốn khổ"

Nhạc kịch là một thể loại hàn lâm khá kén khán giả, tuy nhiên, nhạc kịch hiện tại đã là một phần nằm trong máu thịt của Âu Bảo Ngân. Cô học trò của diva Hồng nhung mong muốn xây dựng được nhiều tác phẩm nhạc kịch của Việt Nam, với những câu chuyện thuần Việt để khán giả Việt ngày càng yêu mến thể loại này.

Vì chỉ đem tới sân khấu "100 giây rực rỡ" một trích đoạn nhỏ, nên có thể khán giả chưa cảm hết được không khí hào hùng của tác phẩm này. Tuy nhiên, MC Đại Nghĩa đã từng là một thành viên của vở diễn này. Anh chia sẻ sáu tháng làm việc với nhau, được sống trong không khí hừng hực cách mạng, có những lúc, anh có cảm giác mình đã trở thành chàng Jean van Jean Việt Nam. Và khi xem lại tiết mục này, những cảm xúc năm xưa lại được tái hiện lại đầy đủ trong anh.

Đứng cao điểm thứ 2 sau Âu Bảo Ngân là hai thiên thần nhỏ Minh Kỳ - Phương Nghi với tiết mục dancesport "Amazing dream". Làm quen với dancesport từ năm 6 tuổi, hai thí sinh nhí đã có ba năm đến với bộ môn này. Là học trò cưng của Khánh Thi – Phan Hiển, hai bé được ghép đôi hơn một năm và có nhiều sự tiến bộ vượt bậc trong suốt thời gian vừa qua.

ảnh 2

Hai tài năng nhí Minh Kỳ - Phương Nghi . Tập 3 của chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 5-10 tới. 

Tham gia trợ diễn cho hai bé còn có hai ông bố hoá thân thành chú thỏ và chú vịt để dàn dựng đạo cụ. Tuy ban đầu có hơi mắc cỡ, nhưng vì thương con nên hai người cũng cố gắng hết mình để phần thi được hoàn hảo nhất có thể.

Khán giả Nguyễn Thắng nhận xét rằng anh đã từng học qua dance sport và gặp rất nhiều khó khăn với bộ môn này. Chính vì thế, khi được xem những bước nhảy điêu luyện, anh rất ngưỡng mộ hai bé rất nhiều cũng như ấn chọn ngay từ những giây đầu tiên.

Minh Kỳ - Phương nghi nhận được 86 phiếu trong 100 giây đầu tiên, không ai bình chọn trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 129 điểm.

Ở tập này, nhóm Usagi, ảo thuật gia đường phố Cao Hoài Thương cùng Hoàng Huy cũng tạo được nhiều ấn tượng với 100 khán giả tại trường quay. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top