Anh Thư "ngược dòng" ngoại mục với trang phục sexy

0 H.A
ANTĐ Trong trang phục "táo bạo", Anh Thư đã mang đến cho khán giả màn trình diễn khá ấn tượng.
Trước đêm thi, có nhiều khán giả dự đoán rằng, Anh Thư  là thí sinh có nguy cơ bị loại tiếp theo bởi  tuy có lợi thế dáng chuẩn, ngoại hình đẹp, nhưng tất cả mọi lần trình diễn của Anh Thư đều ở mức “thường thường bậc trung”, cộng với lượng fan không nhiều. 

Đến với đêm thi tuần này, Anh Thư đã hóa thân thành nhân vật trong bộ phim Indiana Jones. Cô đã trình diễn khá tốt phần thi của mình và nhận được nhiều lời khen ngợi từ BGK. Không chỉ thế, cô còn lội ngược dòng ngoại mục với điểm số khá cao.

Sau phần thi của Anh Thư, giám khảo Chí Anh đã nhận xét rằng, anh không thích bộ phim này nhưng sau khi xem Anh Thư nhảy, anh đã thay đổi hoàn toàn ý định. Giám khảo Hồ Hoài Anh thì cho rằng, anh ghen tỵ với bạn nhảy của Anh Thư vì anh được nhảy bên cạnh một cô vũ công xinh đẹp và gợi cảm. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng cho rằng, Anh Thư diễn biểu cảm rất tốt, anh rất thích bài nhảy của Anh Thư. 

Kể về một kỷ niệm khi tham gia viết nhạc cho bộ phim "Tuyết nhiệt đới" có Anh Thư đóng, nhạc sĩ Quốc Bảo chia sẻ rằng, Anh Thư chính là "cảm hứng" của anh, giúp anh sáng tác được thành công 3 ca khúc cho bộ phim, chính vì vậy, anh đã ưu ái cộng thêm cho Anh Thư 1 điểm sau màn trình diễn trong đêm thi tuần này.

Với tất cả những lời khen trên, Anh Thư đã xuất sắc giành được 37 điểm, trong đó có một điểm 10 của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Cô đã xuất sắc bước tiếp vào vòng trong của cuộc thi.
 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top