Angelina Jolie trở lại đầy quyến rũ sau ca phẫu thuật cắt bỏ ngực

0 Trang Hà (Theo Metro)
ANTĐ Đây là lần đầu tiên thiên thần bóng tối Angelina Jolie xuất hiện trước công chúng, kể từ sau ca phẫu thuật cắt bỏ ngực để ngăn ngừa ung thư vú…
Nữ diên viên 37 tuổi đã hết sức khen ngợi vị hôn phu của mình, tài tử điện ảnh Brad Pitt khi cả 2 cùng nhau sánh bước tại quảng trường Leicester để quảng bá cho bộ phim mới nhất của Brad Pitt, World War Z.

Angeline Jolie trả lời phóng viên rằng: “Tôi đang cảm thấy rất tuyệt và biết ơn rất nhiều những người đã và đang ủng hộ mình. Điều đó rất có ý nghĩa với tôi. Brad Pitt là một người chồng, người cha rất tuyệt vời”.

ảnh 1
Angelina Jolie lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng
sau ca phẫu thuật cắt bỏ ngựcĐáp lại lời khen của vợ, Brad Pitt cho hay: “Tôi rất tự hào về cô ấy. Những gì các bạn đang thấy đây hoàn toàn là một Angelina Jolie không có gì thay đổi. Cô ấy đối mặt với vấn đề một cách trực diện, không trốn tránh, để tìm ra các cách giải quyết khác nhau và luôn đưa ra những quyết định thông minh nhất. Cô ấy luôn sẵn sàng chia sẻ với bất cứ ai lắng nghe mình. Tôi luôn luôn muốn Angelina ở cạnh mình, dù mỗi người trong chúng tôi đều có việc riêng để làm nhưng tôi cảm thấy thật vui vẻ khi biết cô ấy đang ở cạnh mình”.

ảnh 2
Angelina Jolie cùng Brad Pitt tại buổi quảng cáo phim World War ZNgoài ra, tài tử điện ảnh 49 tuổi này còn tiết lộ thêm anh thấy rất tuyệt vì David Beckham đang có ý định “chuyển nghề” sang đóng phim, và cho biết rằng anh và David Beckham chắc chắn sẽ có một cuộc giao lưu về tài nghệ. Brad Pitt nghĩ rằng cựu cầu thủ tài năng này hoàn toàn có khả năng lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, và anh thực sự rất muốn David Beckham tập bóng đá cho lũ trẻ của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top