Angelina Jolie: “ Tôi và Brad Pitt chưa làm đám cưới”

0 Trang Hà (Theo DailyMail)
ANTĐ Angelina Jolie khẳng định với người hâm mộ rằng việc cô đeo nhẫn của Brad Pitt và tổ chức đám cưới là hai việc hoàn toàn khác nhau

Xuất hiện trong các chuyến đi gần đây với tư cách là đại sứ thiện chí của Liên Hợp Quốc, các phóng viên của tờ TMZ đã tinh ý nhận ra Angelina Jolie đang đeo một chiếc nhẫn khác chiếc mà Brad Pitt tặng cô. Khi được hỏi liệu đó có phải là nhẫn cưới của hai người hay không, ngôi sao thẳng thắn trả lời “ Không” trước khi lên chiếc xe đang chờ cô tại sân bay Los Angeles. 

Chiếc nhẫn mà Brad Pitt dành tặng cho bà mẹ sáu con này trị giá 250.000 đô la, được thiết kế riêng bởi thợ kim hoàn Robert Procop. Khi những hình ảnh về chiếc nhẫn đăng tải trên báo chí cũng là lúc người ta cho rằng cặp đôi đình đám này đã bí mật làm đám cưới. Nhưng người phát ngôn của bà Smith cho biết: “ Đám cưới là một lời hứa với bọn trẻ trong tương lại. Chưa có ngày giờ cụ thể cho việc này”. 

ảnh 1
Chiếc nhẫn mà Brad Pitt tặng Angelina

ảnh 2
...và chiếc nhẫn cô đeo khi đi từ thiện

Theo đó, để phù hợp với chuyến đi của một đại sứ thiện chí của Cao Ủy tị nạn Liên Hợp Quốc, Angelina Jolie đã thay vào đó một chiếc nhẫn đơn giản hơn rất nhiều để thực hiện chuyến đi của mình cùng ngoại trưởng Anh- ông William Hague tới thủ đô Kigali- Rwanda vào chủ nhật vừa qua. Hai người tới đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm khoảng 800.000  nạn nhân trong nạn diệt chủng vào năm 1994.

ảnh 3

Tờ USA Today cho biết, với tư cách là một đại diện cho cơ quan tị nạn của Liên Hợp Quốc, Angelina Joile sẽ tới gặp các nạn nhân của bạo lực tình dục- một vấn nạn của đất nước Rwanda. Chuyến đi cùng Ngoại trưởng Hauge nhằm đưa ra những hình ảnh thực tế buộc các nước trong khối G8 ý thức được sự nghiêm trọng của việc xâm phạm quyền con người. Ông Hauge cho biết khi chủ trì cuộc họp của G8 diễn ra tại London-Anh vào tháng tới, ông sẽ đưa vấn đề này ra thành trọng tâm trong  bài phát biểu của mình.

ảnh 4
Ngay sau đó, Angelina có mặt tại nước Cộng hòa Congo cùng Ngoại trưởng Hauge

ảnh 5
...nhằm chuẩn bị cho bài nói chuyện của Ngoại trưởng Hauge trong hội nghị G8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top