"Album của bạn - Không thử sao biết"

0 Nhật Thảo
(ANTĐ) - Vào lúc 18h ngày 24/7/2008 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (TP HCM), với sự hỗ trợ của Coca-Cola, sân chơi Album của bạn Không thử sao biết tiếp tục được khuấy động với sự tham gia của 10 bạn trẻ có album lọt vào Top tháng 7 và tháng 8. 

"Album của bạn - Không thử sao biết"

(ANTĐ) - Vào lúc 18h ngày 24/7/2008 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (TP HCM), với sự hỗ trợ của Coca-Cola, sân chơi Album của bạn Không thử sao biết tiếp tục được khuấy động với sự tham gia của 10 bạn trẻ có album lọt vào Top tháng 7 và tháng 8. 

Album của Phạm Hữu Phước

Hội đồng thẩm định đã chọn ra 10 album tốt nhất của hai tháng và đăng tải trên trang web albumvang.nhacso.net để người nghe bình chọn. Bên cạnh đó, 10 bạn trẻ này còn được biểu diễn trên sân khấu trước hàng trăm các khán giả nồng nhiệt.

Top 5 Album của bạn tháng 7 là: Làm sao để thương (Vũ Lê Khôi Nguyên), Duyên số cầm ca (Trần Phi), Tre xanh ru (Nguyễn Hằng My), PTLong 88 (Phạm Thành Long) và Phương My (Trần Phương My).

Top 5 Album của bạn tháng 8 là: Thương thầm (Phạm Hữu Phước), Hoàng Hạc (Lưu Trường Hải), Hát cho niềm đam mê (Cao Huy Thế), Tình yêu tôi hát (Nguyễn Minh Hoàng), Hoa nắng (Phạm Thị Hải Yến).

Với chất giọng trầm, Vũ Lê Khôi Nguyên thể hiện bài hát trong album Làm sao để thương khá tình cảm. Nguyễn Hằng My khoe chất giọng khỏe, dày với những ca khúc của Quốc Trung, Dương Thụ, Trần Tiến. Album PTLong 88 của Phạm Thành Long lấy ý tưởng từ năm sinh 1988 với các ca khúc mang đậm phong cách R&B và Rock Alternative, sôi động, trẻ trung, tượng trưng cho tuổi trẻ năng động như 12 giờ (Duy Hùng), Tuổi 20 (Phương Uyên)…

Album Phương My (Trần Phương My) là một album sôi động với những ca khúc của Bá Vĩnh mang giai điệu mạnh mẽ cùng với giọng hát đầy chất rock của Phương My. Những album khác của Trần Phi, Phạm Hữu Phước, Lưu Trường Hải, Cao Huy Thế, Nguyễn Minh Hoàng, Phạm Thị Hải Yến mỗi người mỗi vẻ đem đến cho sân chơi những album đầy màu sắc.

Nhìn vào những album tham gia Album của bạn mới thấy niềm đam mê ca hát của các bạn trẻ. Trần Phi cho biết, bạn không chỉ thu album để được nghe lại chính giọng hát của mình mà còn muốn đem giọng hát của mình đến với mọi người. Nhiều bạn trẻ luôn nuôi dưỡng ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và họ đã có cơ hội thử thách bản thân mình đúng như thông điệp Không thử sao biết mà sân chơi Album của bạn muốn truyền tải.

4 trong số 10 album sẽ tiếp tục đi tiếp vào vòng thi năm. Ai trong số họ sẽ có cơ hội thực hiện ước mơ của mình? Câu trả lời sẽ đến vào 18h tối nay 24/7/2008 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (TP HCM). Chương trình không bán vé. Bên cạnh những tiết mục trình diễn của 10 bạn trẻ còn có sự tham gia của các ca sĩ Cao Thái Sơn, Lê Dũng và nhóm Mây Trắng nhằm góp phần cho đêm diễn thêm hào hứng và sôi động.

Nhật Thảo

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top