Á Quân Viet Nam Idol 2015 Bích Ngọc tham gia Viral Fest Asia 2017

0 Sơn Sơn
ANTD.VN - Nữ ca sĩ Bích Ngọc, Á quân Vietnam Idol sẽ là một trong những nghệ sĩ trẻ đại diện cho Việt Nam biểu diễn trong Liên hoan âm nhạc trực tuyến châu Á - Viral Fest Asia 2017 tại Thái Lan vào ngày 2-6 tới. 

Liên hoan âm nhạc trực tuyến châu Á (Viral Fest Asia 2017) sẽ diễn ra tại Thái Lan ở Show DC - trung tâm biểu diễn, tổ chức sự kiện âm nhạc tốt nhất của Thái Lan và châu Á vào ngày 2,3-6. Á quân Vietnam Idol Bích Ngọc sẽ trình diễn trong đêm mở màn. Đây là Đêm diễn giao lưu các nghệ sĩ trẻ tài năng (artistes & creators). 

Viral Fest Asia có sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ có tầm ảnh hưởng ở châu Á như: Hao Ren (Malaysia), Keng Tachaya (Thái Lan), Snowbaby (Taiwan), Ayur (Nhật Bản)...

ảnh 1

Bích Ngọc khá xúc động dù đây không phải là lần đầu tiên cô biểu diễn cùng các nghệ sĩ quốc tế. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Được tham gia giao lưu và trình diễn tại VFA lần này, Ngọc cảm thấy rất may mắn. Thật hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu cùng những ngôi sao hàng đầu châu Á. Về cá nhân mà nói, Ngọc tự hào vì có cơ hội đại diện cho Việt Nam. Ngọc muốn mang màu sắc mới của âm nhạc của Việt Nam đến với lễ hội âm nhạc này, đó là sự pha trộn của soul/pop. Ngọc tin rằng âm nhạc chính là cầu nối gắn kết mọi người và xóa nhòa ranh giới giữa các màu da, sắc tộc".

Trước đây, nữ ca sĩ Bích Ngọc từng hợp tác với các tên tuổi lớn như nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ DQ (nổi tiếng với việc hợp tác cùng Beyoncé, Brandy, Pussycat Dolls và Enrique Iglesias), ca, nhạc sĩ người Canada Athésia và ca, nhạc sĩ Rukhsana Merrise đến từ Vương quốc Anh. Tất cả các nghệ sĩ quốc tế đều dành nhiều lời khen tặng về chất giọng sau khi làm việc với Bích Ngọc. 

WebTVAsia đưa thông tin đoạn clip Shout Out Bích Ngọc gửi lời chào đến khán giả toàn châu Á

Với chủ đề “Everybody’s going viral”, Viral Fest Asia 2017 không chỉ là lễ hội âm nhạc thuần túy mà còn là nơi giới thiệu những gương mặt tài năng trẻ – những người đã và đang dần khẳng định vị trí, tạo được sức hút lớn tại thị trường trong nước. Đặc biệt, họ đều có cho riêng mình những sản phẩm âm nhạc chất lượng được đông đảo khán giả yêu thích.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top