Á khôi Thúy Vân tự tin giao lưu quốc tế

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Với khả năng nói tiếng Anh lưu loát, tính cách cởi mở và thông minh, đại diện sắc đẹp Việt Nam – Á khôi áo dài Việt Nam Phạm Hồng Thúy Vân nhập cuộc khá nhanh và thoải mái với các người đẹp đến từ nhiều quốc gia khác tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 ở  Tokyo (Nhật Bản). 
ảnh 1Cùng với người đẹp Philippines và người đẹp Honduras
 
Theo một số chuyên gia, Thúy Vân được ví như một hơi thở mát mẻ giữa những người đẹp quốc tế. Không chỉ thành thạo về tiếng Anh và có khả năng sử dụng tiếng Nhật cơ bản, cô gái 22 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh còn có tính cách rất cởi mở, giao tiếp thông minh thu hút người đối diện.

Sau khi đăng tải một số hình ảnh và clip tại cuộc thi trên trang cá nhân, người đẹp Thúy Vân cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả Việt Nam và quốc tế. Lượng follow trên trang Instagram của Thúy Vân đã tăng vọt. Đây là một sự động viên lớn cho Thúy Vân trong hành trình kéo dài 3 tuần tại Nhật Bản.

ảnh 2Các người đẹp trước giờ đi dự tiệc

Cũng trên trang cá nhân của cô, Thúy Vân khá tự tin khi quay một clip ngắn với Hoa hậu Philippines - Janicel Lubina. Thúy Vân có sự chủ động khi tham gia giao tiếp cùng bạn bè quốc tế - một điểm khác so với đa số người đẹp Việt Nam khi ra nước ngoài vốn không ít rụt rè khi vốn ngoại ngữ của bản thân có hạn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top