Á khôi Thiên Kim suy sụp sau vụ bán dâm 2.500 USD?

17 Theo Đất Việt
ANTĐ Hiện nay, Thiên Kim đã tắt máy, không liên lạc với bất cứ ai nhưng theo một người bạn thân, cô đang suy sụp tinh thần và khóc suốt ngày.

Chiều qua, công an công bố thêm một á khôi trong đường dây bán dâm 2.500 USD của Hoa hậu Mỹ Xuân, đó là Á khôi Thiên Kim. Theo cơ quan chức năng, cũng giống như Mỹ Xuân, Thiên Kim vừa bán dâm vừa đứng ra tổ chức, điều hành một đường dây môi giới mại dâm cho nhiều người đẹp khác.

Mỗi lần Á khôi Thiên Kim bán dâm được 2.500 USD thì tú bà Trần Quang Mai được hưởng 1.000 USD. Thiên Kim cũng vừa đi bán dâm vừa môi giới cho hoa hậu Mỹ Xuân bán dâm để lấy tiền môi giới. Thiên Kim và Mỹ Xuân khai nhận, Thiên Kim môi giới cho Mỹ Xuân đi bán dâm với “đại gia” ở TP Vũng Tàu với giá 2.500USD thì Thiên Kim hưởng 1.000USD/lượt. Hay Thiên Kim môi giới cho người mẫu L.T.T.H (còn gọi là Jenny Phương, sinh năm 1993, ngụ đường Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1), đi bán dâm giá 30 triệu đồng/lượt thì Thiên Kim hưởng 18 triệu đồng, còn lại Jenny Phương chỉ hưởng 12 triệu đồng... 

Hiện các tú bà đường dây mại dâm cao cấp đã bị bắt giữ, nhưng do đang mang thai 5 tháng nên Thiên Kim được cơ quan công an cho tại ngoại chờ xử lý sau. Hiện nay, người đẹp này đã tắt máy, không liên lạc với bất cứ ai nhưng theo một người bạn thân, Thiên Kim đang suy sụp tinh thần và khóc suốt ngày. Cô đang rất hối hận khi nghĩ về bản án dành cho hành vi "môi giới mại dâm" của mình.

Thiên Kim tên thật là Trần Thị Hoa, sinh năm 1986, quê Hải Dương, hiện sống tại quận Bình Thạnh, TP HCM. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Trần Thị Hoa rời quê hương, vào TP HCM sinh sống và lấy nghệ danh Thiên Kim. Trước khi dành cú đúp tại cuộc thi Miss Shining Beauty 2012 với giải Á khôi 3 và Thí sinh có hình thể đẹp nhất, Trần Thị Hoa là người mẫu ảnh quen thuộc của nhiều tạp chí và đã bước chân vào làng điện ảnh với một vai phụ trong phim Lệnh xóa sổ.

Trước đây, Thiên Kim còn có hẳn một website về mình, trong đó có nhiều bộ ảnh của cô với những trang phục rất gợi cảm. Tuy nhiên, hôm nay, website này đã bị đóng cửa.

Như vậy, trong vụ án này tính đến nay đã có một số người đẹp tên tuổi bị bắt giữ để điều tra về hành vi “môi giới bán dâm”, gồm: Hoa hậu kiêm “má mì” Võ Thị Mỹ Xuân, tú bà Trần Quang Mai, Á khôi kiêm má mì Trần Thị Hoa (lấy nghệ danh là Thiên Kim), Hoa khôi Lê Thị Yến Duy, người mẫu Nguyễn Thị Minh Nhài (lấy nghệ danh là Ngọc Thúy). Với Yến Duy và Ngọc Thúy, sau khi bị lập biên tản vi phạm hành chính, hai người đẹp này đã được cho về.

Cũng trong chiều 4/6, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an TP HCM đã bắt giữ thêm Lê Quang Tuấn Anh (tức Kevin Lê, SN 1985, trú quận Phú Nhuận, TP HCM, hành nghề chăm sóc sắc đẹp) để điều tra xử lý về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Sau đây là một số hình ảnh của Thiên Kim:

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
Người đẹp Thiên Kim thường tung ra những bộ ảnh
 trong khung cảnh và trang phục sang trọng như thế này
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
Người đẹp không ngại ngần khoe thân hình nóng bỏng.

bình luận(17 bình luận)

20x20Đa tình 00

thật lòng mà nói không phải người mẫu nào cũng như vậy chớ nên quơ đãu cả nắm thế ! Dẫu biết là xấu đó nhưng có ai tự hỏi bản thân mình là không sa ngã không , những người như zậy hãy để pháp luật trừng trị họ đừng nên đêm cái xấu của dân tôc mình mà beo róe cho thiên hạ họ biết , với lại cần nên tha thứ và cho họ con đường để sống ,bạn hãy đặt địa vị của mình vào bản thân người nhà họ xem , bạn sẽ biết là mình sẽ làm gì ? làm cha , làm mẹ ai mà chẳng đâu xót , chẳng thấy hỗ thẹn khi con mình

20x20langtu

mấy thằng đàn ông nếu cò điều kiện tiếp cận người đẹp thì có bỏ qua không hay cũng lên giường. còn mấy mụ đàn bà không đẹp bằng người ta nên ghen tức hả. Ở đời, tình thương đồng loại sao ma hiếm hoi thế. hãy tự hỏi bản thân có chắc tốt hơn khi rơi trong hoàn cảnh đó thì hãy lên tiếng. đừng chà đạp người khác để tự nâng cao mình. điều đó còn tệ hơn.

20x20tran long

lúc chua bị phát hien thì không suy sụp vẫn kiếm đc nhiều tiền

20x20Lê toàn

Những danh hiệu đã đạt cũng chỉ là bàn đạp cho mấy hoa...tăng gjá mà thôj . Người đẹp mất nhân cách

20x20Tran Hoai An

COn người quả là rất phức tạp, có một tý "thịt treo" mà cũng đem ra kiếm tiền, thi người đẹp để quảng cáo "cái ấy" sau đó dùng nó mà kiếm tiền thì thật là nhục nhã, con vật đôi lúc nó còn che lại. Á hậu ơi

20x20Quang Vinh

Những bình luận của các bạn thật chính xác trong giới người mẫu, diễn viên bây giờ. Thật đáng xấu hổ

Cùng chuyên mục
Top