Á khôi nhan sắc 2016 Dương Yến Nhung chưa muốn lấy chồng để làm ca sĩ

0 Thiên Long (ảnh: SiHieu)
ANTD.VN - Dù bị gia đình hối thúc chuyện hôn nhân nhưng Dương Yến Nhung vẫn quyết tâm theo đuổi niềm đam mê âm nhạc của mình...

Năm 2018 không phải là một năm có nhiều hoạt động nổi bật nhưng cũng là một năm thành công với Dương Yến Nhung khi nhiều mục tiêu cô đặt ra cho cá nhân mình đều được hoàn thành như: Kinh doanh thời trang và học thanh nhạc.

ảnh 1

Á khôi nhan sắc 2016 Dương Yến Nhung

Dù bị gia đình hối thúc chuyện hôn nhân và muốn cô từ bỏ hoạt động showbiz để trở về làm một tiếp viên hàng không theo đúng chuyên ngành được đào tạo nhưng Dương Yến Nhung vẫn quyết tâm theo đuổi niềm đam mê âm nhạc của mình. Thời gian qua, ngoài việc thiết kế và kinh doanh thời trang, người đẹp gốc Nha Trang còn đăng ký theo học một lớp thanh nhạc để trau dồi kỹ năng ca hát.

Dương Yến Nhung chia sẻ, ba mẹ sợ cô hoạt động showbiz sẽ không tránh khỏi ồn ào thị phi, sau này khó lấy chồng nên muốn cô trở về làm một tiếp viên hàng không rồi mau chóng kết hôn để yên bề gia thất.

“Tôi biết ba mẹ lo cho mình nhưng tuổi thanh xuân chỉ đến một lần và tôi muốn làm những điều mà mình thích. Còn chuyện cưới hỏi cũng không phải mình muốn là được, nếu là duyên số rồi thì sớm muộn gì cũng về bên nhau thôi”, Dương Yến Nhung nói.

ảnh 2

Dương Yến Nhung chỉ tự nhận mình là người đẹp đi hát

Trong năm mới 2019 này, Dương Yến Nhung sẽ trở lại showbiz với vai trò ca sĩ cùng nhiều dự án âm nhạc. Mặc dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng về phần thanh nhạc cũng như bàn bạc với ekip để thực hiện những MV chất lượng nhưng Á khôi nhan sắc 2016 không tránh khỏi cảm xúc hồi hộp, lo lắng.

Chia sẻ về điều này, Dương Yến Nhung nói rằng cô chỉ dám nhận mình là một người đẹp đi hát chứ chưa phải một ca sĩ. Cô sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân qua từng sản phẩm âm nhạc để chứng minh cho khán giả thấy tài năng thực sự của mình. 

Được biết, trước dịp Tết nguyên đán 2019, Dương Yến Nhung sẽ cho ra mắt khán giả một MV ca nhạc mang đậm chất Xuân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top