Á khôi Dương Yến Nhung: Sống chân tình, yêu hết mình

0 Thiên Long (ảnh: NVCC)

ANTĐ Diện chiếc áo dài trắng tinh khôi, Á khôi Nhan sắc Việt Nam 2016 Dương Yến Nhung hòa trong khung cảnh nên thơ của Hà Nội đang được bao phủ sắc đỏ của lộc vừng. Lần đầu có cuộc trò chuyện riêng và thân tình, người đẹp đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm sống của cô…

PV: Thời gian gần đây, công chúng thường thấy Dương Yến Nhung xuất hiện với vai trò là khách mời tham gia sự kiện và là đại diện thương hiệu. Bạn có chia sẻ gì khi quyết định quay về với phim ảnh?

Dương Yến Nhung: Sau những vai diễn, tôi cảm thấy mình học hỏi được rất nhiều về diễn xuất cũng như kinh nghiệm sống. Nếu như có cơ hội, tôi muốn mình được hóa thân vào vai nhân vật có đời sống nhân vật khắc khổ hơn là cá tính.

ảnh 1

PV: Việc trở thành diễn viên, người dẫn chương trình rồi lại tham gia cuộc thi nhan sắc, đảm nhận nhiều vai trò như vậy liệu rằng bạn có tham lam quá không?

Dương Yến Nhung: Tôi là người thích học hỏi, thích được trải nghiệm. Tôi nghĩ rằng, phụ nữ chỉ có một khoảng thời gian ngắn để trải nghiệm và khám phá những gì mình thích. Vì sau này, khi lập gia đình thì chồng con lại là sự ưu tiên cao nhất. Chính vì thế mà tôi luôn muốn làm việc và học tập hết mình.

ảnh 2

Người ta thường nói, đàn ông và phụ nữ đều bình đẳng, trong tiếp xúc và ngoại giao. Với tôi đó là chuyện bình thường và trong công việc cũng vậy. Bản thân tôi nhận thấy mình là người có thể chịu khổ cực và áp lực, có những cảnh quay từ sáng đến tối, trời nắng nóng, mệt mỏi nhưng tôi vẫn vui vẻ để hoàn thành công việc. Về lĩnh vực người dẫn chương trình, thì tôi chỉ mới thử sức nhưng tôi rất vui vì được khán giả ghi nhận. Đây là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn nữa.

ảnh 3

Với quan điểm sống và làm việc hết mình, hiện tại tôi đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh riêng và sẽ tiết lộ với mọi người trong thời gian sắp tới.

PV: Người ta thường bảo rằng, các cô gái tham gia cuộc thi nhan sắc nhằm tìm đại gia, bạn nghĩ sao về điều này?

Dương Yến Nhung: Tôi nghĩ, tình yêu là phải xuất phát từ hai bên và mọi thứ xung quanh phải phù hợp mới là yếu tố quan trọng. Một khi yêu, tôi sẽ chọn tính cách của họ thay vì lăn tăn về việc anh ta có nhiều tiền hay không. Và tôi cũng trân trọng những ai yêu thương tôi thật lòng, trân quý quan điểm sống và con người của tôi.

ảnh 4

Khi yêu, tôi hoàn toàn tin tưởng vào mối quan hệ đó, tôi hiểu tôi cần gì nên tôi không áp lực trong mối quan hệ với người hơn mình. Vì tôi cho rằng những gì tôi hiểu đựơc và tôi làm cũng nói lên được tôi nghiêm túc trong mọi vấn đề.

ảnh 5

Trong tình yêu, yêu thôi cũng chưa đủ, phải hiểu nhau, thông cảm cho nhau giá trị đó mới lo lớn để xây dựng một gia đình vững chắc được nếu tôi tìm được ai đó đồng cảm được giá trị tôi nghĩ, có thể tôi lui về hậu phương làm kinh tế cũng có.

ảnh 6

PV: Dương Yến Nhung có thể chia sẻ với độc giả về người yêu hiện tại của mình?

Dương Yến Nhung: Thật ra, tôi chia tay với bạn trai cũ một thời gian và đang trong thời gian vượt qua nỗi buồn. Tôi muốn cảm xúc mình lắng xuống và chưa sẵn sàng tìm hiểu cũng như mở lòng với ai cả. Nếu thời gian tới, tôi có người yêu mới, tôi sẽ tâm sự cùng mọi người nhiều hơn!

Cảm ơn Dương Yến Nhung về cuộc trò chuyện thú vị!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top