Á hậu Tú Anh khoe vẻ đẹp mong manh gợi cảm

0 Dương Cầm (Ảnh: Lê Chí Linh)
ANTĐ Tú Anh đẹp lộng lẫy như tiểu thư trong bộ váy trắng tôn lên làn da mịn màng và vóc dáng thanh mảnh, thướt tha.

Cuối tuần qua, người đẹp  - Á Hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh đã tham dự một sự kiện diễn ra tại Hà Nội. Tú Anh đẹp lộng lẫy như tiểu thư với đầm trắng muốt được nhà thiết kế Lê Thanh Hoà làm riêng cho cô tôn lên làn da trắng mịn và vóc dáng thanh mảnh, thướt tha. Tại sự kiện, Tú Anh tham dự với tư cách là đại sứ thương hiệu của Tân Hoàng Minh.

Người đẹp sinh năm 1993 được mẹ đưa đến tham dự sự kiện trên. Tú Anh cho biết, cô luôn cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc vì có mẹ lúc nào cũng hỗ trợ và giúp đỡ cô trong suốt hơn hai năm tại vị danh hiệu Á Hậu. Dương Tú Anh chia sẻ, cô lên ngôi Á Hậu khi còn ngồi trên ghế giảng đường, lúc nào cũng bận rộn với lịch học, và nếu không có sự giúp đỡ của mẹ thì không biết xoay xở thế nào cho chu toàn giữa việc học và xuất hiện tại các sự kiện hay các dự án từ thiện và phúc lợi xã hội.

Hiện tại, Tú Anh đã tốt nghiệp Học viện Báo chí, cô cũng đã lên khá nhiều kế hoạch cho riêng mình nhưng dựa vào thế mạnh bà khả năng, Tú Anh đang cân nhắc cho một đến hai sự xuất hiện hiệu quả nhất trong mắt công chúng. Tuy nhiên người đẹp cho biết cô muốn giữ bí mật đến cùng vị trí cô sẽ xuất hiện trước cô chúng trong thời gian gần nhất, và cô cũng mong nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía khán giả.

Tú Anh hiện đang là một trong những Á Hậu đắt "sô" nhất tại khu vực phía Bắc. Tú Anh không chỉ đắt "sô" tham dự các sự kiện, mà còn trở thành đại sứ của nhiều thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó, Tú Anh còn nhận được nhiều lời mời tham gia chụp hình vì phong cách thời trang thanh lịch kín đáo và gương mặt bầu bình, vừa hiện đại nhưng không bị mất đi sự cuốn hút của cô gái Á Đông.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp tinh khôi và lộng lẫy của Á hậu Tú Anh:
ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top