Á hậu Trà Ngọc Hằng: Scandal là con dao 2 lưỡi

0 Minh Long (Thực hiện)
ANTĐ Nhiều người cho rằng Trà Ngọc Hằng tự lăng xê mình bằng nhiều chiêu thức tạo scandal nhưng Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011 khẳng định, nói thế thật bất công với cô. “Tôi không dại gì mà dính scandal vì nó là con dao 2 lưỡi, sẽ phản chủ lúc nào không hay”.
ảnh 1

- PV: Sau clip quảng cáo bánh ngọt bị phản hồi là phản cảm, hiện tại cuộc sống của Hằng thế nào?
- Á hậu Trà Ngọc Hằng: Sau khi clip đó được phổ biến, nhận được những phản hồi không tốt từ cư dân mạng, tôi thấy rất buồn. Lỗi cũng là do tôi vì đã quá tin lời đạo diễn. Tôi cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả, mong khán giả có cái nhìn thoáng hơn, vì  dù sao tôi cũng là một nghệ sỹ mới chập chững bước chân vào nghề. Thời gian qua, tôi gần như lui về hậu trường để luyện tập thanh nhạc cũng như vũ đạo cho sản phẩm âm nhạc sắp tới. Một số sự kiện có mời nhưng tôi cũng xin phép từ chối. 
- Nhưng khi quay clip, nhận thấy những cảnh quay nhạy cảm, Hằng hoàn toàn có quyền từ chối chứ?
- Khi quay thì có nhiều cảnh lắm, nói chung là đạo diễn yêu cầu diễn nhiều cảnh để sinh động và dễ chọn lựa. Nhưng vì tin tưởng đây là clip phát trên truyền hình, làm sao có chuyện phản cảm được, nên lúc đó tôi cũng không lo lắng gì cả.
- Sau clip này, có nhiều người nói rằng Hằng đã dùng những chiêu thức 
scandal để lăng xê tên tuổi của mình, Hằng nghĩ sao?
- Trước khi đoạt ngôi vị á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu, Hằng cũng đã được mọi người biết đến sau khi đóng một số bộ phim như “Bước chân hoàn vũ”, 
“Cô nàng bất đắc dĩ”, nên việc nói tôi cố tình tạo scandal để lăng xê tên tuổi của mình là bất công đối với tôi. Thật sự tôi không còn là một cô bé ngây thơ nên hiểu được những tác hại do scandal gây ra. Những người nghệ sỹ như tôi không dại gì mà dính 
scandal, vì nó là con dao 2 lưỡi, sẽ phản chủ lúc nào không hay.
- Còn việc Hằng cặp kè đại gia mà mọi người bàn tán là thế nào?
- Không hề có chuyện này, tôi chưa bao giờ cặp kè đại gia cả. Trước đây báo chí có viết chiếc xe mà Hằng sử dụng là do đại gia tặng, nhưng điều này hoàn toàn không đúng. Chiếc xe đó là do ba tôi để lại trước khi ông qua đời, chứ chẳng có đại gia nào đứng ra mua xe cho tôi cả. Nếu nói đại gia thì hiện tại mẹ chính là đại gia của tôi. Thật ra nhà tôi cũng không quá giàu có nhưng hễ tôi gặp khó khăn là mẹ Hằng lại chạy vạy để lo lắng cho tôi. Gia đình chỉ có một mình tôi là theo nghệ thuật nên mẹ hy vọng nhiều vào tôi lắm. 
- Vậy sau liên tiếp những 
scandal vừa rồi, mẹ Hằng có suy nghĩ gì?
- Năm nay tôi đã hơn 20 tuổi nên trong suốt khoảng thời gian từ bé đến giờ, mẹ tôi luôn hiểu tôi là người thế nào. Trong vấn đề này cũng vậy, mẹ tin tôi, và luôn dạy tôi rằng dù con có là người nổi tiếng hay người bình thường vẫn phải luôn thật với lòng mình, chân thành với những người xung quanh.
-  Có rất nhiều gương lấn sân sang ca hát, khi đi đến quyết định này, Hằng có nghĩ sẽ lại bị gọi là một “chân dài đi hát”?
- Tôi  xuất thân là một người mẫu, chuyển sang ca hát kiểu gì cũng sẽ gặp những trở ngại ban đầu. Tuy nhiên tôi đang cố gắng và nỗ lực hết mình. Hàng ngày, tôi dành  3-4 tiếng để luyện thanh và tập vũ đạo,  hy vọng trong tương lai, mọi người sẽ đón nhận tôi là một ca sỹ thực thụ chứ không phải là một người mẫu đi hát.
-  Sản phẩm âm nhạc  đầu tay của Hằng sẽ thế nào?
- Single đầu tay của Hằng có tựa đề là “Học cách quên” -  một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Văn Trong. Trong clip này, Hằng vào vai một cô gái khiếm thị, yêu một anh chàng nhạc sỹ - do Nguyễn Văn Chung đóng. Do quá yêu cô gái này nên chàng nhạc sỹ đã quyết định hiến đôi mắt của mình cho cô, sau đó ra đi và nhờ người bạn thân của mình (siêu mẫu Ngọc Tình đóng) chăm sóc cô gái. Nói chung, nội dung clip cũng rất đơn giản, nhưng khi kết hợp với nhạc và những cảnh quay rất đẹp ở Đà Lạt sẽ khiến mọi người cảm nhận thấy một câu chuyện lãng mạn. Hằng rất hy vọng vào sự thành công từ single đầu tay này.
- Xin cảm ơn Trà Ngọc Hằng!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top