Á hậu Thụy Vân nói gì về sự cố ngã trên sóng truyền hình

0 Chúc An (ảnh: Hải Bá)
ANTD.VN - Trong lúc đang dẫn trực tiếp trên sóng truyền hình, Á hậu Thụy Vân bất ngờ bị ngã.

Sự cố xảy ra khi chương trình “Chuyển động 24h” phát trực tiếp và Thụy Vân đảm nhận vai trò dẫn sóng. Trong lúc vừa nói vừa bước xuống bậc cầu thang trên trường quay, Thụy Vân đột nhiên bị trượt ngã do vấp phải tà áo dài. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, Thụy Vân đã đứng dậy và tiếp tục dẫn. Trên gương mặt người đẹp thoáng chút bối rối vì cú ngã bất ngờ này.

Thụy Vân chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô gặp “tai nạn” khi đang dẫn trực tiếp. Trước đó, cô chỉ gặp phải tình huống đang đứng dẫn thì màn hình trước mặt bị mất chữ hoặc lên sóng khi chưa có kịch bản sẵn.

ảnh 1

Thụy Vân vui vẻ gọi sự cố vấp ngã là "kỷ niệm nhớ đời" 

Cũng theo Thụy Vân, gắn bó với công việc biên tập viên – MC lâu nay, cô luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉn chu nhất trước mỗi lần dẫn. Tuy nhiên  những sự cố ngoài dự kiến như cú ngã kể trên thì đúng là ngoài tầm kiểm soát. Cú ngã “nhớ đời” này cũng là một kỷ niệm để Thụy Vân rút kinh nghiệm, cẩn thận hơn trong những lần dẫn sau này mà mặc trang phục áo dài.  Trên thực tế, trước khi đăng quang Á hậu 2 “Hoa hậu Việt Nam 2008”, Thụy Vân đã gắn bó với việc dẫn trên sóng truyền hình và đến nay thì có thâm niên làm việc hơn 10 năm tại VTV.

ảnh 2Thụy Vân tự tin xuất hiện trong vai trò "host" của một chương trình về khởi nghiệp

Hiện tại, ngoài việc dẫn bản tin của “Chuyển động 24h”, Thụy Vân còn trở thành “host” của chương trình “Khởi nghiệp quốc gia” mùa 2. Trước đó ở mùa 1, Hoa hậu Ngô Phương Lan từng đảm nhận vai trò này. Thụy Vân tâm sự, cô từng gắn bó với các chương trình về kinh tế, doanh nghiệp nhiều năm qua nên đúc rút và học hỏi được cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực này. Bản thân Thụy Vân cũng đang có nghề tay trái là làm chủ một cơ sở kinh doanh làm đẹp. Đặc biệt, người đep cũng vừa bảo vệ thành công luận án Thạc sĩ MBA.

ảnh 3

Thụy Vân đã gắn bó với sóng truyền hình VTV hơn 10 năm 

Ở chương trình “Khởi nghiệp quốc gia”, Thụy Vân xuất hiện với hình ảnh mà cô tự nhận là có phần gai góc, cá tính hơn bởi ngồi ở vị trí không đơn thuần là dẫn dắt mà còn là “châm ngòi” cho những cuộc tranh luận gay gắt giữa các vị khách mời về những vấn đề thời sự, kinh tế…

Nói thêm về cuộc sống hiện tại, Thụy Vân chia sẻ, cô đang hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình. Vợ chồng Thụy Vân đã có một cậu con trai đầu lòng năm nay 6 tuổi vừa bước vào lớp 1 và đang có kế hoạch sinh thêm em bé trong thời gian tới.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh mới nhất của Thụy Vân:

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top