Á hậu Thúy Vân ngồi "ghế nóng" Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á

0 Thiên Long (ảnh: CTV)
ANTD.VN - Á hậu Thúy Vân là gương mặt được Ban tổ chức nhiều cuộc thi sắc đẹp “chọn mặt gửi vàng” với cương vị người cầm cân nảy mực.

ảnh 1

Sau khi giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Phạm Hồng Thúy Vân có cơ hội tham dự Hoa hậu quốc tế 2015 diễn ra tại Nhật Bản và đăng quang ngôi vị Á hậu 3 của cuộc thi.

ảnh 2

Không chỉ tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh và khả năng xử lý “ngôn ngữ hình thể” tinh tế, Thúy Vân còn gây ấn tượng mạnh bởi kiến thức sâu rộng và tình yêu dành cho các hoạt động xã hội, cộng đồng. Sau khi đăng quang, Á hậu Thúy Vân ngày càng chiếm được cảm tình của người hâm mộ bởi bản lĩnh, nhan sắc và tài năng. 

ảnh 3

Với kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc lớn trong và ngoài nước, Á hậu Thúy Vân là gương mặt được Ban tổ chức nhiều cuộc thi “chọn mặt gửi vàng” trong vai trò người cầm cân nảy mực.

ảnh 4

Cụ thể thời gian qua, Thúy Vân từng đảm nhiệm vai trò giám khảo của các cuộc thi nhan sắc, người mẫu hay tài năng như: Vietnam Netxtop Model, Duyên dáng Sinh viên Kinh tế, Nâng tầm đẳng cấp - Biệt đội phong cách, Người hát tình ca… Đây cũng chính là lý do mà Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á mời Á hậu Thúy Vân ngồi ghế nóng của chương trình năm nay.

ảnh 5

Chia sẻ về việc nhận lời mời trở thành giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017, Thúy Vân cho biết cô thấy sân chơi này hết sức ý nghĩa, không chỉ tôn vinh những nữ doanh nhân tài sắc mà còn giới thiệu những hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam, chứng tỏ cho bạn bè quốc tế thấy được bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam.

ảnh 6

Á hậu Thúy Vân cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức cuộc thi đã dành sự tin tưởng cho mình, đồng thời khẳng định cô sẽ nỗ lực hết mình để đồng hành cùng các thí sinh để mùa thi năm nay đi đến thành công.

ảnh 7

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017 - Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2017 dự kiến diễn ra từ ngày 3-4 đến ngày 10-4 tại Aichi- Nhật Bản.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top