Á hậu Thư Dung chụp ảnh phản cảm, Cục NTBD nói gì?

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Trước những ồn ào liên quan tới Á hậu Thư Dung, 1 trong 2 cô gái của bộ ảnh "Tuyệt tình cốc" Đà Lạt bị chỉ trích vì khoe thân phản cảm, Cục NTBD (Bộ VH-TT&DL) đã lên tiếng. 

Ông Lê Minh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục NTBD (Bộ VHTTDL) cho biết, vấn đề này thuộc thẩm quyền xử lý của Sở VHTT&DL Lâm Đồng, cơ quan quản lý địa phương sẽ có trách nhiệm xem xét. Cục NTBD cũng sẽ có những trao đổi cùng Sở VHTT&DL Lâm Đồng để nắm bắt tình hình.

ảnh 1

Bộ ảnh "Tuyệt tình cốc" được cho là đã bôi bẩn Đà Lạt

Trước đó, về phía Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, bà Nguyễn Thị Nguyên, Giám đốc Sở cho biết đã yêu cầu xác minh vụ việc và sẽ cung cấp thông tin cho báo chí khi có kết quả.

Bộ ảnh khoe thân phản cảm "Tuyệt tình cốc" Đà Lạt của Á hậu Thư Dung và hai bạn diễn đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội . Nhiều người cho rằng, bộ ảnh này không thấy nghệ thuật hay tính thẩm mỹ ở đâu mà chỉ thấy hình ảnh về Đà Lạt bị bôi bẩn.

Điều đáng nói hơn, người đẹp Thư Dung còn là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018, mang trên mình trọng trách của một vị đại sứ vì cái đẹp. Chính vì vậy, trước sự im lặng của cô, nhiều người cho rằng, Á hậu Thư Dung đã chụp bộ ảnh "Tuyệt tình cốc"  với mục đích "đánh bóng tên tuổi". 

ảnh 2

Hai cô gái trong bộ ảnh "Tuyệt tình cốc" bị cộng đồng mạng chỉ trích vì hành vi phản cảm nơi công cộng

Trước những lời bàn ra tán vào, người đẹp này đã cho đăng tải trọn vẹn bộ ảnh phản cảm "Tuyệt tình cốc", Đồng thời, cô còn đăng tải dòng trạng thái đầy thách thức: "Sống ở đời, thích gì thì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần".

Á hậu Thư Dung tên đầy đủ là Nguyễn Thư Dung, sinh năm 1995. Năm 2017, Thư Dung đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017, cuộc thi sắc đẹp đầu tiên cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ.

Tháng 4/2018, Thư Dung được chọn là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Toàn cầu 2018 (Miss Eco International 2018) và giành ngôi Á hậu 2. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top