Á hậu Sơn Thị Du Ra gợi cảm vai trần, chân thon

0 Lê Vũ (ảnh: Co Co)
ANTĐ Trong bộ đầm tinh tế, khéo léo kết hợp yếu tố truyền thống và hiện đại, Á hậu các dân tộc Việt Nam Sơn Thị Du Ra có dịp khoe nhan sắc yêu kiều, quyến rũ.

ảnh 1Với nhiều người, đăng quang ngôi vị tại một cuộc thi nhan sắc là cơ hội để thay đổi cuộc sống với con đường đi mới…
ảnh 2Tuy nhiên, với Á hậu Sơn Thị Du Ra, cô vẫn lựa chọn dành thời gian cho việc học và hiện tại cô chọn công việc kinh doanh song song với các hoạt động nghệ thuật và từ thiện của mình.
ảnh 3Không thường xuyên xuất hiện trên mặt báo như nhiều người đẹp khác, nhưng mỗi lần “lộ diện”, Sơn Thị Du Ra đều gây bất ngờ với những hình ảnh hoàn toàn mới.
ảnh 4Trong bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm và làm tóc Tailee, Á hậu Sơn Thị Du Ra khoe nhan sắc dịu dàng và không kém phần rạng ngời với trang phục áo cưới Joli poli.
ảnh 5Chọn lối trang điểm nhẹ nhàng cùng kiểu tóc đơn giản, Á hậu Sơn Thị Du Ra vẫn rất kiêu sa và thu hút mọi ánh nhìn cùng nụ cười rạng rỡ.
ảnh 6Bộ trang phục thiết kế tinh tế giúp Á hậu khéo khoe bờ vai trần gợi cảm và đôi chân dài quyến rũ.
ảnh 7Được biết, thời gian tới, Á hậu Sơn Thị Du Ra sẽ tham gia nhiều hơn trong các hoạt động của showbiz đồng thời tìm kiếm cho mình cơ hội “lấn sân” điện ảnh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top