Á hậu - siêu mẫu Võ Hoàng Yến rời khu cách ly tập trung

0 Chúc An
ANTD.VN - Sau 17 ngày cách ly tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh (huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương) để phòng dịch Covid-19, Võ Hoàng Yến được trở về nhà. Trước đó cô đáp chuyến bay từ Mỹ về TP Hồ Chí Minh vào tối 18-3-2020. 

ảnh 1

Chia sẻ trước khi rời khu cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến cho biết, mọi người đều có chung cảm xúc vừa vui, vừa xúc động khi sắp chia tay “ngôi nhà chung”. Cũng theo Võ Hoàng Yến, cô cùng nhóm bạn cùng phòng cách ly đều có kết quả âm tính với Covid-19. Mặc dù rất vui mừng đón nhận tin này, song tất cả không ai bảo ai đều ra dấu hiệu “thả tim”, hạn chế bắt tay.

Chân dài sinh năm 1988 tâm sự, 17 ngày vừa qua là những trải nghiệm thật sự đáng nhớ với rất nhiều kỷ niệm mà cô sẽ không bao giờ quên. Trên trang mạng xã hội cá nhân, Võ Hoàng Yến không quên chia sẻ loạt ảnh chụp chung với những người bạn cùng phòng và cả cán bộ phụ trách khu cách ly đã nhiệt tình hỗ trợ trong suốt những ngày vừa qua. 

Trong thời gian cách ly, không chỉ nghiêm túc chấp hành nội quy, Võ Hoàng Yến còn thường xuyên cập nhật trên mạng xã hội những thông tin và hình ảnh tích cực của mình tại đây, từ chơi thể thao, dọn vệ sinh, dạy catwalk… Đặc biệt cô còn cùng với nhóm bạn chung phòng kêu gọi mọi người quyên góp ủng hộ các y bác sĩ, cán bộ làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

Đích thân cô đi vận động từng phòng với suy nghĩ: “Của ít lòng nhiều, mình được chăm sóc tận tình cũng phải nghĩ đến những người xung quanh. Chung tay làm được điều gì tốt thì cần phải hết lòng”. Kết quả là mọi người đã góp được 61 triệu đồng và quyết định thông qua Kho bạc Nhà nước, gửi toàn bộ số tiền này để hỗ trợ công tác phòng chống dịch. 

Võ Hoàng Yến tâm sự, chuỗi ngày vừa qua cho cô cảm giác giống như được trở lại thời học sinh và mọi người ở khu cách ly đã đối xử với nhau như  trong một gia đình. Ngày đầu tiên khi mới vào đây, cô cảm giác thời gian trôi qua rất lâu, song đến ngày thứ hai thì bắt đầu thích nghi và suy nghĩ lạc quan hơn, rằng mình cần phải làm gì để những ngày sắp tới trôi qua một cách ý nghĩa và đáng nhớ.

Thế nên Võ Hoàng Yến chủ động hòa nhập, trò chuyện với mọi người trên tinh thần mỗi người đều nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe của mình. Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2009 bày tỏ, cô cảm thấy may mắn vì ở chung phòng với những người bạn vui vẻ, cởi mở và khá hợp tính. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top