Á hậu Nguyễn Thị Loan tung bộ ảnh nóng bỏng cổ vũ World Cup

0 Thiên Long (ảnh: Hoàng Phúc)
ANTD.VN - Để hưởng ứng và hoà nhịp cùng những fan yêu thích bóng đá, Á hậu Nguyễn Thị Loan cùng ekip đã cho ra đời bộ ảnh đầy nóng bỏng để ủng hộ cho các đội tuyển tại World Cup 2018.

Bộ ảnh tràn ngập màu sắc với những gam màu đối lập, tương phản tạo hiệu ứng sôi động và cuồng nhiệt với nền cỏ xanh tươi cùng ánh nắng rực rỡ của mùa hè.

Á hậu mặc những bộ trang phục ôm sát với đường cắt táo bạo, tạo điểm nhấn giúp người mặc khéo khoe được đường cong cơ thể một cách tinh tế. Phụ kiện trong suốt đang được lăng-xê mạnh mẽ trong mùa hè này cũng được sử dụng để tạo hiệu ứng cho bộ ảnh hấp dẫn hơn.

Qua những shoot hình, Nguyễn Thị Loan thể hiện cô không chỉ là một người đẹp duyên dáng mà còn là một model chuyên nghiệp khi thể hiện được nhiều kiểu pose dáng khó và thần thái năng động trước ống kính.

Từ sau cuộc thi Miss Universe 2017, Nguyễn Thị Loan đã nhận lời mời trở thành chuyên gia đào tạo sắc đẹp của Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam. Sắp tới cô cũng sẽ cho ra mắt một thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc Organic do chính cô sáng lập với hy vọng đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam.

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top