Á hậu Huyền My tham gia đi bộ cùng giới trẻ Thủ đô trong Hành trình tình yêu

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Á hậu Huyền My sẽ tham gia tuần hành đi bộ vì sức khỏe cộng đồng cùng nhiều gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng và 1.500 đoàn viên Thủ đô. Đây là một hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi hoạt động "Điểm hẹn thanh niên Thủ đô" do Thành đoàn Hà Nội tổ chức diễn ra vào ngày 16 và 17/6/2018 tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Điểm nhấn của chương trình là triển lãm ảnh với chủ đề Hành trình tình yêu với sự tham gia của nhiều studio trên cả nước. Triển lãm sẽ trưng bày, giới thiệu tới người xem gần 500 bức ảnh với các chủ đề hành trình tình yêu, tuổi trẻ, gia đình, đất nước…

Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Đức Tiến chia sẻ: Triển lãm Hành trình tình yêu không chỉ trưng bày hình ảnh về tình yêu đôi lứa mà còn có tình yêu công việc, tình cảm gia đình, hoạt động tình nguyện của thanh niên, các chiến sĩ nơi biên giới hải đảo…

Vì vậy, triển lãm giống như một hồi chuông cảnh tỉnh mỗi người trước những mặt tiêu cực của đời sống xã hội hiện đại như lối sống vô cảm, chạy theo đồng tiền… Thông qua triển lãm "Hành trình tình yêu" nói riêng và các hoạt động trong chương trình Điểm hẹn Thanh niên Thủ đô nói chung, Thành Đoàn Hà Nội hy vọng sẽ làm tăng thêm tính thiện nguyện, nhân văn trong xã hội và giảm bớt đi sự tiêu cực, đẩy lùi cái xấu.

ảnh 1
Á hậu Huyền My sẽ đồng hành cùng sự kiện

Cùng với triển lãm Hành trình tình yêu là hoạt động đi bộ vì sức khỏe cộng đồng với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Trung ương, thành phố Hà Nội cùng nhiều gương mặt nghệ sĩ, diễn viên, người nổi tiếng và hơn 1500 đoàn viên, thanh niên Thủ đô. Á hậu Huyền My tham gia và đồng hành cùng sự kiện này.

Bên cạnh đó, Điểm hẹn Thanh niên Thủ đô còn có nhiều hoạt động sôi nổi khác như: Trình diễn thời trang, Liên hoan nghệ thuật đường phố lần thứ V với các môn thi đấu như ảo thuật, patin-skate, vẽ tranh thư pháp…

Đặc biệt, cũng trong khuôn khổ chương trình, Thành đoàn còn tổ chức hội thi tiểu phẩm tuyên truyền nếp sống văn minh trong việc cưới và hai quy tắc ứng xử của TP Hà Nội với sự tham gia của 6 đội thi đến từ các quận, huyện, khối các cơ quan của Hà Nội.

Đây là hoạt động ý nghĩa của thế hệ trẻ trong việc hưởng ứng chủ trương của TP Hà Nội là đưa hai quy tắc ứng xử vào đời sống, xã hội tạo góp phần xây dựng nếp sống văn minh, thanh lịch của người dân Thủ đô.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top