Á hậu Huyền My: "Muốn lấy chồng nhưng phải đợi duyên"

0 Thiên Long (ảnh: Thiên Hùng, Minh Tâm)
ANTD.VN - Huyền My đã chia sẻ nhiều tâm sự và dự định của cô với fans hâm mộ nhân dịp bước sang tuổi mới, đặc biệt là về chuyện tình yêu và xa hơn là dự định lập gia đình.

ảnh 1

Được yếu mến từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My có một lực lượng fans hâm mộ hùng hậu và luôn sát cánh cùng cô trong các hoạt động.

ảnh 2

Mặc dù sinh nhật của Á hậu đã qua được một tuần nhưng các fans vẫn dày công thực hiện một buổi gặp gỡ, giao lưu ấm cúng và đầy ý nghĩa cho cô.

ảnh 3

Đến với buổi “off fans” ngày 19-12, Á hậu Huyền My không diện váy áo điệu đà như thường lệ mà mặc “cây” đen giản dị nhưng không kém phần cá tính.

ảnh 4

Huyền My cho biết, cô rất yêu màu đen và muốn thể hiện đúng tính cách, con người thật của mình mỗi khi giao lưu với người hâm mộ để tạo một không khí gần gũi, thân mật.

ảnh 5

“Hộ tống” Á hậu đến buổi họp fans là bố mẹ và em trai. Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, bố mẹ Huyền My luôn đồng hành và ủng hộ cô trong mọi hoạt động.

ảnh 6

Trong buổi giao lưu, Huyền My đã chia sẻ nhiều tâm sự và dự định của cô với fans hâm mộ nhân dịp bước sang tuổi mới, đặc biệt là về chuyện tình yêu và xa hơn là dự định lập gia đình.

ảnh 7

Á hậu hồn nhiên chia sẻ: “Huyền My cũng rất muốn lấy chồng rồi vì nghe nói lấy chồng sướng lắm, được chồng chiều chuộng, làm cho mọi thứ. Muốn là thế nhưng mà bây giờ vẫn chưa có ai để mà lấy, có lẽ vẫn phải chờ duyên thôi”.

ảnh 8

Về hình mẫu bạn trai lý tưởng, Huyền My “thật thà” giãi bầy: “Ngày xưa lúc nào cũng nghĩ rằng phải yêu một người cao hơn mình, đẹp trai, sáu múi, ga lăng. Nhưng đến bây giờ thì không có hình mẫu nào cả mà đơn giản chỉ là nếu hợp nhau thì sẽ yêu thôi”.

ảnh 9

Không chỉ nhiệt tình giao lưu với các fans, Huyền My còn hết mình trong các trò chơi tập thể.

ảnh 10

Sự nhiệt tình và thân thiện của Á hậu khiến cho những fans từng yêu mến cô sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn dõi theo và ủng hộ những bước đi sắp tới của Huyền My.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top