Á hậu Huyền My bị tố "hớt tay trên" người yêu của bạn thân

0 Ngọc Hà
ANTD.VN - Trên trang mạng xã hội cá nhân của một cô gái mới đây đăng tải dòng trạng thái “tố” Á hậu Huyền My gạ gẫm người yêu của mình, thậm chí còn “tag” đích danh Huyền My vào dòng status này.    

ảnh 1Chiếc váy của Huyền My đã được mua đấu giá tới 6.500USD

Theo lời chia sẻ của chủ nhân dòng trạng thái gây “sốc” trên thì cô và Á hậu Huyền My khá thân nhau và cô từng rất quý Huyền My. Sau khi biết Huyền My và bạn trai của mình nhắn tin qua lại, cô đã chủ động nhắn tin cho Huyền My một cách nhẹ nhàng, khéo léo nhắc Huyền My về việc người đó là người yêu của mình.

Tuy nhiên, ngay sau hôm Huyền My đi diễn sự kiện thời trang có đấu giá từ thiện, người yêu của cô đã tham dự và đấu giá chiếc váy mà Huyền My mặc. Ngay sau buổi đấu giá này, Huyền My và người đàn ông này lại nhắn tin qua lại với nhau.

“Tại sao thấy hoa đã có chủ mà em vẫn thích thả thính như này” - chủ nhân của Facebook “tố” Huyền My bức xúc viết. Cũng theo cô gái này thì sau sự việc Huyền My cố tình liên lạc với người yêu của cô bị vỡ lở, cô và người yêu cũng chính thức kết thúc mối quan hệ này.

Được biết người yêu của cô gái “tố” Huyền My là một thanh niên sinh năm 1997, con trai của một gia đình bề thế và giàu có. Đây chính là người đã bỏ ra 6.500 USD để mua đấu giá chiếc váy mà Huyền My mặc tại một sự kiện thời trang diễn ra tại Hà Nội vào ngày 14-5 mới đây. Thanh niên này chia sẻ mua chiếc váy này để tặng mẹ vì muốn bà mặc chiếc váy này trong đám cưới của chị gái. 

Hiện phía Huyền My chưa đưa ra phản hồi nào về lời “tố” này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top