7 thí sinh Next Top Model 2014 bất ngờ xuất hiện chuyên nghiệp

0 Thiên Long (ảnh: Shinvox)
ANTĐ Vừa qua, Top 7 thí sinh nữ xuất sắc nhất của Vietnam’s Next Top Model 2014 bất ngờ xuất hiện tại sự kiện thời trang Top Fashion Show trước sự ngỡ ngàng của khán giả tại đây bởi khả năng trình diễn catwalk điêu luyện không kém cạnh những người mẫu chuyên nghiệp khác.

Trải qua những phần thi vô cùng gắt gao của vòng thi sơ tuyển để có tên trong Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2014 không hề dễ dàng, các thí sinh phải thể hiện khả năng và sự tự tin của mình trước ban giám khảo.

Là những gương mặt trẻ nhưng họ đã chứng minh được nhiệt huyết và chinh phục thành công ban giám khảo để được lọt vào vòng trong. Từ hàng ngàn cô gái, 7 thí sinh nữ xuất sắc nhất sẽ cạnh tranh cùng 9 thí sinh nam ở tập 2 phát sóng vào ngày 8-11 tới.

Trong show diễn vừa qua, Top các thí sinh nữ của Vietnam’s Next Top Model 2014 gồm Nguyễn Oanh, Tiêu Ngọc Linh, Quỳnh Châu, Kim Dung, Thanh Tuyền, Yến Nhi, Cao Ngân đã tham gia trình diễn cùng với rất nhiều những người mẫu chuyên nghiệp hiện nay như Kha Mỹ Vân, Chà Mi, Lê Thuý…

Tuy chỉ là những người mẫu trẻ và đa số là chưa có kinh nghiệm trình diễn trên sàn catwalk, họ vẫn không khiến khán giả thất vọng và có phần ngạc nhiên bởi khả năng trình diễn lẫn thần thái khá tốt trong từng bước đi đầu tiên trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. ..


ảnh 1Cao Ngân
ảnh 2Tiêu Ngọc Linh
ảnh 3Quỳnh Châu
ảnh 4Kim Dung
ảnh 5Nguyễn Oanh
ảnh 6Yến Nhi
ảnh 7Thanh Tuyền
ảnh 8Chương trình có sự tham dự của dàn người mẫu đình đám: Kha Mỹ Vân, Chà Mi, Lê Thuý... cùng nhiều gương mặt tên tuổi trong làng giải trí Việt.
ảnh 9Các thí sinh Vietnam's Next Top Model 2014 tự tin sải bước bên cạnh các đàn chị.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top