5.000 người đi bộ gây quỹ vì nạn nhân chất độc da cam

0 Nguyễn Ngọc Trâm
ANTD.VN -Sáng 5-8, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (TP.HCM), hơn 5.000 người tham gia cuộc đi bộ gây quỹ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” lần thứ 11, năm 2017 do Hội Chữ thập đỏ TP.HCM phối hợp các đơn vị tổ chức.

Với thông điệp “Xin đừng quên họ - Dù bạn có là ai, bạn có chỗ đứng như thế nào trong xã hội, sự đóng góp của bạn với nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo, cũng đem lại cho họ niềm tin lớn hơn trong cuộc sống!” chương trình mong muốn cộng đồng hãy chung tay trợ giúp, chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho các nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo. Những người tham gia buổi đi bộ gây quỹ từ thiện đã cùng nhau đi hết quãng đường dài 3 km. Chương trình thu hút khoảng 5.000 người gồm các hội viên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ TP.HCM, cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp tham gia tài trợ cho chương trình.

Các hoạt động tuyên truyền và gây quỹ như đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo”, văn nghệ truyền hình trực tiếp chủ đề “Khát vọng sống”... Hội Chữ thập đỏ TPHCM từ năm 2011-2016 đã vận động chăm lo, hỗ trợ cho 18.480 lượt người với tổng giá trị vận động trên 13,6 tỷ đồng. Cho đến nay, hoạt động này vẫn tiếp tục khích lệ những khát vọng vươn lên của những gia đình nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top