4 thứ "Sợ" trong "Đời cười 9"

0 Phú Duy
(ANTĐ) - “Sợ ma”, “sợ chết”, “sợ vợ”, “sợ mất chức” là những tiểu phẩm nói chung về căn bệnh sợ trong chùm hài kịch Đời cười 9.

4 thứ "Sợ" trong "Đời cười 9"

(ANTĐ) - “Sợ ma”, “sợ chết”, “sợ vợ”, “sợ mất chức” là những tiểu phẩm nói chung về căn bệnh sợ trong chùm hài kịch Đời cười 9.

“Đời cười 9” là chùm hài kịch mới của Nhà hát Tuổi Trẻ với nội dung xoay quanh những nỗi sợ hãi luôn ám ảnh của mọi người, đôi khi nó gây ra những tấn bi – hài kịch cười ra nước mắt cho chính cuộc đời họ.

“Sợ ma” là thói yếu bóng vía của bố con nhà ông Sỹ, sợ đến nỗi chẳng dám làm gì, chỉ vì thần hồn nát thần tính mà gây ra bao nhiêu chuyện rắc rối cho gia đình.

“Sợ chết” là tiểu phẩm kể về ông Dương, không dám nhìn vào tuổi già của mình, đã dùng rất nhiều loại thuốc chỉ vì sợ chết… thế rồi ông chính là nạn nhân của những Đông Trùng Hạ Thảo mà ông say mê…

“Sợ vợ” cũng chính là sự tiếp nối câu chuyện về thói ghen bóng ghen gió ở nhà nọ mà giờ đây chính ông Thọ lại trở thành nạn nhân của vợ mình.

“Sợ mất chức” là một tiểu phẩm hài phóng tác từ truyện ngắn nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Công Hoan về tấn bi hài kịch của một viên chức vì sợ mất chức mà đã ép buộc vợ phải hiến mình cho ông chủ Tây... Điều cuối cùng ông nhận là chẳng có gì, mất vợ mất cả chức.

Xoay quanh những câu chuyện dí dỏm đời thường nhưng không kém phần sâu sắc, “Đời cười 9” là một món quà xuân thú vị qua lối diễn xuất sinh động, cuốn hút, sẽ mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và chút suy ngẫm về cuộc sống. Vở diễn có sự tham gia của các nghệ sỹ: NSƯT Ngọc Huyền, Sĩ Tiến, Ngọc Bích, Tú Oanh, Thanh Dương, Quỳnh Dương, Thanh Bình, Bá Anh, Tuấn Anh, Quang Ánh, Thùy Dung, Phan Hòa,…

"Đời cười 9" sẽ ra mắt khán giả từ ngày 4/3/2010, với hai mức giá vé xem: 80.000đ - 60.000đ/vé.

Phú Duy

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top