3 Hoa hậu cùng ngồi ghế giám khảo "Hoa hậu Việt Nam 2018"

0 Chúc An
ANTD.VN - Đó là thông tin vừa được Ban tổ chức sân chơi sắc đẹp danh tiếng này tiết lộ sau một thời gian chính thức khởi động cuộc thi.

Theo đại diện Ban tổ chức “Hoa hậu Việt Nam 2018”, năm nay sẽ đánh dấu 30 năm cuộc thi này ra đời. Vì thế ngay khâu lên ý tưởng chuẩn bị, đơn vị này đã quyết định sẽ thực hiện nhiều điều chưa từng có trong lịch sử cuộc thi.

ảnh 1

Cụ thể, lần đầu tiên sân chơi “Hoa hậu Việt Nam” tiến hành việc đến trực tiếp các trường Đại học trên cả nước để giao lưu, quảng bá và tìm kiếm những gương mặt triển vọng.  Sau 2 tháng ròng rã với cuộc hành trình từ Nam ra Bắc, đến nay sân chơi này đã thực hiện việc tuyển thí sinh ở 14 trường Đại học với sự đồng hành của 15 cựu Hoa hậu, Á hậu, người đẹp như: “Hoa hậu Việt Nam 2002” Mai Phương, đương kim “Hoa hậu Việt Nam” Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Huyền My...

ảnh 2

Không chỉ vậy, Ban tổ chức cuộc thi còn “chịu chơi” với việc mời hàng chục ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi tham gia khuấy động không khí các buổi giao lưu như: Đông Nhi, Bùi Anh Tuấn, Vũ Cát Tường, Chí Thiện, Jun Phạm, nhóm Uni5…

Bên cạnh các hoạt động giao lưu và tuyển sinh trực tiếp, Ban tổ chức cuộc thi cũng đã trao 140 suất học bổng đến tận tay 140 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trường Đại học.

ảnh 3

Đại diện Ban tổ chức “Hoa hậu Việt Nam 2018” cho biết, hoạt động quảng bá trên đã tạo ra tiếng vang lớn, thu hút hàng nghìn bạn trẻ ghi danh dự thi, trong số đó có cả những gương mặt tiềm năng, đặc biệt có nhiều nữ sinh từng đạt danh hiệu cao tại các sân chơi sắc đẹp quy mô nhỏ hơn.

Đặc biệt, lần đầu tiên trong lịch sử các kỳ tổ chức, Ban tổ chức cuộc thi quyết định sẽ mời 3 Hoa hậu tham gia “cầm cân nảy mực” cùng với các giám khảo chuyên môn khác. Tuy nhiên, danh tính 3 Hoa hậu này hiện vẫn còn là ẩn số và chưa được tiết lộ.

Theo kế hoạch, vòng thi đầu tiên của cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2018” sẽ diễn ra vào ngày 10-6 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top