​ 2 thí sinh "Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017" bất ngờ dừng chân trước vòng chung kết

0 Dũ Cát

ANTD.VN - Vì lý do cá nhân, 2 người đẹp Lê Thị Mỹ Linh và Quách Thị Châu Hậu đã dừng chân trước vòng chung kết “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017”.

Vì lý do cá nhân, 2 người đẹp Lê Thị Mỹ Linh và Quách Thị Châu Hậu đã dừng chân trước vòng chung kết “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017”.

Sau hoạt động bên lề đầu tiên là tham gia các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của TPHCM, 17 thí sinh lọt vào vòng chung kết “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017” đã di chuyển về thành phố biển Vũng Tàu để chuẩn bị bước vào các phần thi chính thức của vòng chung kết.

Tại đây, 17 người đẹp đã cùng nhau tập luyện catwalk, chuẩn bị cho phần thi đầu tiên – thi thuyết trình, đồng diễn flasmod và các vòng thi chụp ảnh.

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi cho biết hai thí sinh Lê Thị Mỹ Linh và Quách Thị Châu Hậu đã dừng chân trước vòng chung kết vì lý do cá nhân.

ảnh 1

Trong ngày thứ 2 của vòng chung kết, các thí sinh đã bước vào phần thi thuyết trình với chủ đề “Quảng bá du lịch Việt Nam trên đấu trường quốc tế”.

Ở phần thi này, các thí sinh tỏ ra khá thoải mái, các bài thuyết trình chủ yếu tập trung vào sự đa dạng vùng miền, phong tục tập quán của các dân tộc anh em, những địa điểm hấp dẫn thu hút bạn bè quốc tế khi đến thăm Việt Nam. Đặc biệt, nhiều thí sinh đã lựa chọn thuyết trình bằng tiếng Anh.

ảnh 2

Thi thuyết trình cũng chính là điểm mới nổi nổi bật của cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017”. Đại diện Ban tổ chức cho biết phần thi này với mong muốn các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ có những trải nghiệm thực tế để rèn luyện bản lĩnh cần thiết cho mình, tiến tới tỏa sáng tại các đấu trường quốc tế.

ảnh 3

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất phần thi thuyết trình đã thuộc về ba người đẹp Phan Thị Mỹ Duyên, Nguyễn Xuân Anh và Nguyễn Thị Bích Hậu. Đây là một trong những phần thi quan trọng có tính điểm để trên cơ sở đó Ban giám khảo lựa chọn ra Top 12 thí sinh xuất sắc nhất. Top 12 thí sinh này sẽ được công bố trong đêm chung kết.

Trong những ngày tiếp theo, các thí sinh sẽ bước vào phần thi chụp hình trang phục dạ hội, trang phục áo tắm. Bối cảnh chụp được thực hiện trong không gian đặc biệt của The Imperial Hotel Vũng Tàu. Đặc biệt các thí sinh sẽ cùng nhau tham gia thực hiện phần nhảy flasmod và chương trình thiện nguyện tại địa phương.

Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ bước vào giai đoạn tập luyện tăng cường các kĩ năng trình diễn sân khấu để tỏa sáng trong đêm chung kết được diễn ra vào ngày 11-3-2017.

Cùng xem thêm những hình ảnh tập luyện catwalk và thi thuyết trình của các thí sinh:

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

ảnh 15

ảnh 16

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top