"11 niềm hy vọng" bất ngờ đến với khán giả cộng đồng mạng sớm hơn dự kiến

0 Nguyễn Ngọc Trâm
ANTD.VN -Với bản phim chất lượng đẹp được công bố chính thức trên Youtube, “11 niềm hy vọng” của đạo diễn Robie Trường tiếp nối hành trình lan toả tình yêu bóng đá dành cho những khán giả yêu bóng đá Việt Nam.

Trailer phim "11 niềm hy vọng", hiện bản đẹp chất lượng cao của bộ phim đã được công bố chính thức trên Youtube

Khán giả là trên hết!

“11 niềm hy vọng” là một trong số ít phim điện ảnh về bóng đá ở Việt Nam. Đặt cảm xúc của người xem lên trên hết, đạo diễn Robie Trường và nhà sản xuất bộ phim mong muốn thông điệp về tình yêu bóng đá Việt Nam được lan toả đến rộng hơn, chạm đến tất cả những người con đất Việt dù họ ở bất kỳ đâu.

Không chỉ bó hẹp trong những tỉnh thành có rạp chiếu phim, mà bộ phim sẽ đến tận những nơi chưa có điều kiện thưởng thức, cũng như lan toả bộ phim đi xa hơn nữa, đến những kiều bào ở nước ngoài. Bỏ qua lợi nhuận từ việc bán cho đài truyền hình, hay phát hành ở nước ngoài, “11 niềm hy vọng” đã được Metan Entertainment đăng tải lên trang Youtube chính thức của nhà sản xuất này.

ảnh 1

Các cầu thủ “11 niềm hy vọng” hát vang bài Quốc Ca, một phân đoạn rất xúc động của phim.

Có thể dễ dàng nhận ra tình yêu dành cho bóng đá của đạo diễn Robie Trường và ekip bộ phim là rất lớn khi xuyên suốt mạch phim, những sự kiện đáng nhớ của bóng đá Việt Nam được tái hiện lần lượt và đầy ý nghĩa.

Không vội vã chạy theo “độ nóng” của kỳ tích U23 đầu năm nay, “11 niềm hy vọng” đã được bấm máy từ giữa năm 2017, khi bóng đá Việt Nam đang còn những u uất vì SEA Games 29. Chính lòng tin, niềm hy vọng của toàn bộ ekip dành cho bóng đá Việt Nam, đã từng bước hình thành nên bộ phim “11 niềm hy vọng”.

ảnh 2

Những sự kiện, khoảnh khắc đáng nhớ của bóng đá Việt Nam được tái hiện qua bộ phim

“11 niềm hy vọng” lan toả cảm xúc đến người xem

Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức, Phan Văn Tài Em, những danh thủ một thời cũng góp mặt vào bộ phim trong vai trò người truyền lửa. Người hâm mộ bóng đá, hay ngay cả chính những lứa cầu thủ tài năng của U23 cũng từng chia sẻ đã rất xúc động khi nhìn thấy đâu đó chính cuộc đời mình qua những thước phim.

“11 niềm hy vọng” chạm đến cảm xúc là khi bạn cũng yêu bóng đá, bạn đồng cảm với cuộc đời cầu thủ, bạn đồng hành cùng với bóng đá Việt Nam trên những chặng đường thăng trầm và đầy biến động, bạn cũng nhìn thấy bản thân mình đâu đó trên khán đài, đâu đó trước màn ảnh nhỏ, cùng khóc cùng cười với nhịp bóng lăn.

ảnh 3

Có thể khán giả hâm mộ bóng đá sẽ “nhìn thấy chính mình” trên những thước phim

Nhà sản xuất đã từng đưa ra câu chuyện hoàn tiền vé khi bộ phim không chạm được đến cảm xúc của người xem, đó là một cam kết chưa có tiền lệ ở điện ảnh Việt Nam. Làm sao một fan hâm mộ bóng đá thực sự lại không có cảm xúc khi nhìn thấy màu áo đỏ Việt Nam đã lăn xả, cố gắng, nỗ lực hết mình để ghi bàn thắng vào lưới đối phương? Thế nên bộ phim đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và chia sẻ tích cực từ cộng đồng mạng.

ảnh 4

Khán giả Anh Khoa chia sẻ những cảm xúc sau khi xem xong phim "11 niềm hy vọng"

ảnh 5

Các bài đăng trên Fanpage "11 niềm hy vọng" nhận được nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ từ khán giả

ảnh 6

Khán giả Hùng Dũng cho rằng "11 niềm hy vọng" là bộ phim đáng xem nhất rạp

Tiếp nối cuộc hành trình lan toả cảm xúc này, “11 niềm hy vọng” đã được phát hành rộng rãi trên kênh YouTube chính thức của Metan Entertainment.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top