Giải tán 30 xe máy phóng tốc độ cao, lạng lách trong đêm mừng chiến thắng của Đội U23 Việt Nam

  • 27/03/2019 08:18
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên ấn định tỷ số 4 - 0 giữa đội U23 Việt Nam và đội U23 Thái Lan tại bảng K, vòng loại Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2020 trên sân Mỹ Đình tối qua, hàng nghìn người hâm mộ bóng đá đã đổ ra đường mừng chiến thắng của đội tuyển U23 nước nhà giành quyền vào vòng chung kết.

Dự báo trước tình hình có thể xảy ra, Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội và các đơn vị Công an các quận, phường đã ứng trực với tinh thần quyết tâm cao nhất, đảm bảo bình yên cho đêm mừng chiến thắng của người hâm mộ .

Người dân ăn mừng chiến thắng của Đội U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan

Người dân ăn mừng chiến thắng của Đội U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan

Khoảng 9h50 tối 27-3, người hâm mộ tại Hà Nội đã cùng cờ đỏ, kèn trống đổ ra khắp các tuyến phố để ăn mừng. Tại một số tuyến phố như khu vực sân vận động Mỹ Đình, phố Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Phố Huế, Hàng Bài rất đông người dân đi ăn mừng, đường phố chật kín, giao thông bị ùn tắc cục bộ.

Nhiều con phố chật kín người hâm mộ xuống đường cùng cờ trống

Nhiều con phố chật kín người hâm mộ xuống đường cùng cờ trống

Khu vực phố đi bộ được quây rào để ngăn phương tiện, tạo không gian cho hoạt động mừng chiến thắng.

Theo Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội: “Các tổ công tác của đơn vị đã phối hợp với lực lượng CSGT, CSTT và công an các phường tuần tra, bảo vệ tại các chốt quan trọng, đảm bảo bình yên cho đêm mừng chiến thắng của người hâm mộ.

Các tổ công tác 141 đã lên đường làm nhiệm vụ xử lý nhiều trường hợp không đội mũ bảo hiểm. Cùng với đó, các tổ công tác của lực lượng Cảnh sát cơ động đã chuẩn bị phương án chống đua. Khoảng 0h30 ngày 28-3, tại một số tuyến đường như Điện Biên Phủ, Độc Lập xuất hiện 30 chiếc xe máy có hiện tượng phóng nhanh, lạng lách và các tổ công tác của Trung đoàn CSCĐ đã nhanh chóng giải tán. Đến khoảng 1h30 sáng 27-3, tình hình TTATGT, TTCC đã ổn định”.

Tin cùng chuyên mục